Cách lựa chọn bàn nâng điện hiệu quả trong công việc

Cách lựa chọn bàn nâng điện là một việc làm đáng quan tâm khi có ý định mua sắm tài sản phục vụ cho công việc. Đây là một thiết bị nâng hàng công nghiệp hiện đại có tính chuyên nghiệp cao. Nhưng phải tính toán kỹ lưỡng trước khi đầu tư mua sắm.

Bàn nâng điện nó như một chiếc thang tải hàng, đưa hàng hóa nặng lên cao để bố trí được việc bốc xếp một cách khoa học và an toàn.

Tuy nhiên, không phải cứ thấy nó hiện đại mà chúng ta lắp đặt ồ ạt được, mà phải nên nghiên cứu và có cách lựa chọn phù hợp.

Vậy Cách lựa chọn bàn nâng điện tốt giá hợp lý.

  • Để có được chiếc bàn nâng điện hiệu quả trong quá trình sử dụng, bạn phải tìm hiểu nhà cung cấp buôn bán hàng chất lượng và có uy tín.
  • Và cách lựa chọn bàn nâng điện phù hợp thì phải xem địa hình, môi trường làm việc. Vì việc lắp đặt bàn này phải có sự khảo sát, kiểm tra kỹ càng. Bởi hầu hết nó được đặt dưới hố âm.
  • Kiểm tra hàng hóa cần nâng xem tải trọng bao nhiêu để chọn ra model phù hợp.
  • Công suất bàn nâng cũng rất quan trọng. Hãy kiểm tra nó trước khi đặt hàng.
  • Thông thường sản phẩm này dùng để nâng hàng từ tầng 1 lên tầng 2 , cho nên việc tạo ra những chiếc hố cần sự chính xác tỉ mỉ và chắc chắn.

Cách lựa chọn bàn nâng điện có liên quan đến thông số không?

Chắc chắn có bạn nhé. Vì mỗi thông số là sự khác biệt cho chức năng nâng hạ của hàng hóa. Hơn nữa kích thước mặt bàn ảnh hưởng nhiều đến vị trí, địa điểm lắp đặt. Vậy cho nên để có được sự phù hợp chính xác bạn nên chọn ra cho mình model hợp lý dựa trên catalog hoặc được báo giá đầy đủ chi tiết.

Và chúng tôi điểm qua một số đặc điểm cơ bản của dòng này như sau:

  • Tải trọng nâng: 1000-3000kg
  • Chiều cao nâng: 2000MM/4000MM—-9000MM
  • Kích  thước mặt bàn: 2000*2000mm
  • Điện áp: 380V

Đây là dòng bàn nâng được gọi là siêu trọng, thường xuyên lắp đặt trong các nhà máy lớn, các công trình chủ đạo của ngành xây dựng.

Để có cá lựa chọn bàn nâng điện hợp lý, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE/ZALO : 0972.7972.78

Email: ngocha.vietnhat@gmail.com

Địa chỉ kho hàng:

Cơ sở 1:  KĐT mới cầu bươu – Thanh liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: 374A Lê Văn Quới, KP11, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP HCM

Contact Me on Zalo
09.7279.7278