Hiển thị tất cả 8 kết quả

-Tải trọng nâng: 6 tấn 8 Tấn 10 Tấn 12 Tấn -Chiều dài cầu: 10.38m -Chiều dài sàn phẳng: 3m… Giá: Liên hệ
1, Chiều dài: 12500mm 2, Chiều rộng: 2400mm 3, Chiều dài sàn phẳng: 4500mm 4, Chiều dài sàn dốc: 8500mm… Giá: Liên hệ
Tải trọng : 10000kg( 10 Tấn) 1, Chiều dài: 10000mm 2, Chiều rộng: 2180mm 3, Chiều dài sàn phẳng: 3500mm… Giá: Liên hệ
Hàng sản xuất trong nước Kích thước chuẩn hoặc theo đặt hàng Tải trong nâng 10 tấn chiều cao thấp… Giá: Liên hệ
Hàng sản xuất trong nước Kích thước chuẩn hoặc theo đặt hàng Tải trong nâng 10 tấn chiều cao thấp… Giá: Liên hệ
Model: Cầu lên container Hàng nhập khẩu có đủ CO, CQ Chiều dài cầu: 10300-11300mm Chiều cao nâng: 1100mm-1600mm Bảo… Giá: Liên hệ
Model: Cầu lên container DCQH Hàng nhập khẩu có đủ CO, CQ Chiều dài cầu: 10300-11300mm Chiều cao nâng: 1100mm-1600mm… Giá: Liên hệ
Giá thành cạnh tranh nhất Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp Giao hàng nhanh nhất Bảo hành 24 tháng Giá… Giá: Liên hệ

Cầu lên container, Cầu dẫn xe nâng lên container.

Cầu lên container là loại thiết bị công nghiệp có chức năng kết nối xe nâng với xe tải lớn, với container được công nghiệp hóa hoàn toàn bằng thiết bị công nghiệp.

Cầu dẫn xe nâng lên container có nhiều tên gọi như:

cầu cont

cầu lên container

cầu dẫn lên container

cầu dẫn hàng lên container

cầu dẫn xe nâng lên container

cầu dẫn xe nâng

Cầu dẫn xe nâng lên container đảm bảo an toàn cho hàng hóa xuất khẩu được đưa vào container đúng như quy cách đóng hàng quốc tế.

Thiết kế: Cầu lên container là một đoạn dốc giúp xe nâng (Forklift) chạy thẳng lên thùng container để bốc rút hàng hóa.

Cầu lên container có đặc điểm gì?

Cầu dẫn xe nâng lên container là thiết bị giúp liên kết với mặt sàn của xe đầu kéo container, xe tải có tải trọng lớn với mặt bằng kho xưởng.

Cầu dẫn xe nâng lên container có hai loại là cầu dẫn lên container kết nối từ coin xuống mặt đất và sàn dock level ( dòng này thì kết nói từ xe coin vào đến nền kho )

Cầu lên container kết nối xe cont từ mặt đất

Cầu dẫn xe nâng lên container giúp xe nâng chạy vào container đóng hàng, lấy hàng nhanh chóng mà không bị mất quá nhiều thời gian.

Thay vì với 1 số lượng nhân công lớn  làm việc thì chung ta chỉ cần 1 người và 1 chiếc xe nâng điện đứng lái hoặc xe nâng điện ngồi lái. Cũng có thể là xe nâng dầu vừa nhanh vừa an toàn lại tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Đặc điểm của cầu này là dài: từ 10 mét đến 13 mét, tải trọng của cầu thông thường là: 6 tấn, 8 tấn, 10 tấn. Đặc biệt khách hàng có thể đặt hàng loại 12 tấn hoặc cao hơn nữa.. Bên mình có nhận đặt cầu dẫn theo thiết kế của bên đặt hàng

Chiều cao của cầu lên container dài: Một đầu tiếp đất, một đầu nối với sàn cont sẽ có chiều cao thấp nhất là 1,2 mét, cao nhất 1,65 mét.

Những khách hàng chọn sản phẩm cầu dài này thường là: Những công ty có nhà máy lớn, có khoảng không gian đủ lớn cho việt thiết lập vị trí xếp rỡ hàng hóa

Vì là cầu lớn nên giá cũng khá cao so với loại cầu ngắn kết nối từ mặt sàn kho với xe container

cầu dẫn xe nâng 10 tấn

Cầu container có thể di chuyển hoặc để cố định phục vụ cơ động nhu cầu đóng hàng cũng như nhập hàng của đa số nhà máy xí nghiệp sản xuất hàng hóa tiêu dùng.

Hầu hết thì trên thị trường hiện nay đều là những dòng cầu dẫn có lốp hơi để tiện lợi hơn trong việc di chuyển.

Cầu lên container kết nối với xe container từ nền kho

Cầu dẫn xe nâng lên container cố định hay còn gọi là sàn nâng thủy lực dock level.
Cầu dẫn xe nâng lên container cố định có kích thước tiêu chuẩn là 1.83*2.45M có chiều cao nâng hạ là +-40 cm, nếu đặt hàng cũng có thể mở rộng kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Dùng loại cầu dẫn xe nâng lên container cố định thì đa số là doanh nghiệp lớn có hệ thống vận hành sản xuất, xuất nhập hàng chuyên nghiệp, có khu vực xuất hàng, khu vực nhập hàng riêng biệt.

Dùng cầu container trong xuất hàng, nhập hàng

Cầu container giúp xe nâng chạy thẳng lên container. Quá trinh nhập hàng và xuất hàng trước đây là một mảng công việc mất nhiều thời gian và nhân lực do hầu hết các thao tác bằng sức người.

Yêu cầu của việc xuất nhập hàng hóa khối lượng lớn phải có xe nâng hỗ trợ nhập hàng. Xe nâng cũng chỉ thực hiện hàng hóa nhanh chóng trong kho.

Khối lượng nhập hàng xuất lớn mỗi ngày cần có cầu công để tăng tốc độ làm việc lên tối đa.

Cầu dẫn lên container cũng cần có xe nâng loại có khả năng chui container để đạt được hiệu quả công việc nhập xuất hàng được nhanh nhất

Cầu dẫn xe nâng lên container được lắp đặt nhiều những kho xưởng có quy mô lớn, vị trí  lắp đặt Cầu dẫn xe nâng lên container ở cửa xuất và cửa nhập hàng.

Chi phí lắp cầu dẫn xe nâng lên container cố định thường khá thấp so với loại cầu dẫn xe nâng lên container loại di động

Độ bền Cầu dẫn xe nâng lên container

Kết cấu Cầu dẫn xe nâng lên container hoàn toàn bằng thép, thiết kế kết nối thành một khối thông nhất chịu lực tốt và chống được rung lắc khi có xe nâng chạy trên cầu

Cầu dẫn xe nâng lên container có tuổi thọ lên đến hàng chục năm giá trị mang lại cho doang nghiệp là vô cùng lớn.

Giá mua và thanh lý Cầu dẫn xe nâng lên container 

Cầu dẫn xe nâng lên container loại kết nối xe nâng từ mặt đất có giá từ 130 triệu cho đến 185 triệu tùy từng loại 

Mỗi  chiếc cầu dài có trọng lượng khoảng 3 đến 4 tấn, khi người dùng không có nhu cầu dùng tiếp vẫn có thể thanh lý Cầu dẫn xe nâng lên container với mức giá bán theo giá thép tại thời điểm đó.

Cầu dẫn xe nâng lên container cố định, giá trị đầu tư nhỏ hơn nhưng khi lắp đặt thường cần nền kho xưởng cao hơn sàn của đường nội bộ.

Lưu ý là Cầu dẫn xe nâng lên container hoạt động bằng điện, nâng thủy lực nên chi phí trên khối lượng sẽ cao hơn so với dòng tiếp đất nêu trên.

Hotline: 09.7279.7278

Contact Me on Zalo
09.7279.7278