Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

-5%
-Tải trọng nâng: 1 tấn -Chiều cao nâng tối đa:  3 mét 3.5 mét 4 mét 5 mét -Điện áp:… Giá gốc là: 20 đ.Giá hiện tại là: 19 đ.
-5%
-Tải trọng nâng: 1.5 tấn -Chiều cao nâng tối đa:  3 mét 3.5 mét 4 mét 5 mét -Điện áp:… Giá gốc là: 20 đ.Giá hiện tại là: 19 đ.
-5%
-Tải trọng nâng: 2 tấn -Chiều cao nâng tối đa:  3 mét 3.5 mét 4 mét 5 mét -Điện áp:… Giá gốc là: 20 đ.Giá hiện tại là: 19 đ.
-Tải trọng nâng: 1 tấn -Chiều cao nâng tối đa:  3 mét 3.5 mét 4 mét 5 mét 5.5 mét … 20 đ
-5%
-Tải trọng nâng: 1.5 tấn -Chiều cao nâng tối đa:  3 mét 3.5 mét 4 mét 5 mét 5.5 mét … Giá gốc là: 20 đ.Giá hiện tại là: 19 đ.
-5%
Tải trọng nâng: 2.5 tấn -Chiều cao nâng tối đa:  3 mét 3.5 mét 4 mét 5 mét -Điện áp:… Giá gốc là: 20 đ.Giá hiện tại là: 19 đ.
-Tải trọng nâng: 1 tấn -Chiều cao nâng tối đa:  3 mét 4 mét 5 mét 6 mét -Điện áp:… 20 đ
-Tải trọng nâng: 2 tấn -Chiều cao nâng tối đa : 3 mét 3.5 mét 4 mét 5 mét -Điện… 20 đ
-5%
-Tải trọng nâng: 2.5 tấn -Chiều cao nâng tối đa:  3 mét 4 mét 5 mét 6 mét -Điện áp:… Giá gốc là: 20 đ.Giá hiện tại là: 19 đ.
-5%
-Tải trọng nâng: 1 tấn -Chiều cao nâng tối đa: 3 mét/ 3.5 mét/ 4 mét/ 4.5 mét /5 mét/… Giá gốc là: 20 đ.Giá hiện tại là: 19 đ.
-5%
-Tải trọng nâng: 2 tấn -Chiều cao nâng tối đa: 3 mét/ 3.5 mét/ 4 mét/ 4.5 mét /5 mét/… Giá gốc là: 20 đ.Giá hiện tại là: 19 đ.
-5%
-Tải trọng nâng: 2.5 tấn -Chiều cao nâng tối đa: 3 mét/ 3.5 mét/ 4 mét/ 4.5 mét /5 mét… Giá gốc là: 20 đ.Giá hiện tại là: 19 đ.

Xe nâng điện cũ

Xe nâng điện cũ là dòng xe nâng đã qua sử dụng bao gồm đủ các chủng loại như: xe nâng tay điện cũ, xe nâng điện bán tự động, xe nâng điện đứng lái, ngồi lái.

Ở Việt nam các dòng xe nâng điện cũ nhập khẩu được khách hàng yêu thích nhất gồm một số hãng như

 • Xe nâng điện cũ Toyota
 • Xe nâng điện cũ Komatsu
 • Xe nâng điện cũ mitsubitshi
 • Xe nâng điện cũ nissan
 • Xe nâng điện cũ TCM
 • Xe nâng điện cũ linde – Đức
 • Xe nâng điện cũ Jungheinrich Đức
 • Xe nâng điện cũ BT Thụy điển

Nhìn lại danh sách xe chúng ta ai cũng nhận ra đây là các hãng xe nâng đến từ Nhật bản, chỉ có một số dòng xe nâng đến từ châu âu.

Xe nâng điện cũ tuy đều là các hãng đến từ nhật nhưng chât lượng xe còn bị ảnh hưởng bởi xuất sứ của chiếc xe nâng cũ đó.

Xe nâng điện cũ là gì?

Xe nâng điện cũ bao gồm tất các dòng xe nâng điện đã sử dụng nhưng do chất lượng còn tốt, vẫn sử dụng thêm một thời gian dài. Xe nâng điện cũ được công ty xe nâng nhập khẩu về bán lại cho khách hàng với mức giá bán thấp hơn rất nhiều so với xe nâng mới cùng loại.

Xe nâng điện cũ rất được ưu chuộng tại Việt nam bởi giá thành rẻ và chất lượng tốt.

Lựa chọn xe nâng điện cũ phù hợp cho công là một bài toán rất nên được cân nhắc với mỗi khách hàng.

Xe nâng có nhiều loại sản phẩm cho mỗi loại hình công việc của bạn. Việc lựa chọn như thế nào phụ thuộc vào nhiều điều rất đơn giản

Xe nâng điện cũ  là một dòng xe nâng rất được ưa chuộng tai Việt nam. Dòng xe nâng cũ có ưu điểm là độ bền tốt và giá thì quá rẻ, sản phẩm xe nâng điện cũ được rất nhiều khách hàng việt nam tin dùng từ nhiều năm qua.

Thông số các dòng xe nâng điện cũ

Hiệu Toyota – Japan, mới 85%
– Tải trọng: 1tấn, 1.3 tấn, 1.5 tấn, 1.8 tấn/ 1000kg, 1300kg, 1500kg, 1800kg
– Chiều dài càng: 1070mm
– Chiều cao nâng: 3000mm
– Chiều dài tổng thể của xe: 3250mm
– Chiều cao tổng thể của xe: 2250mm
– Chiều rộng xe: 1100mm
– Hộp số: Tự động, chân ga cảm biến
– Ắc quy: 48V
Chất lượng mới 70 – 85 %
Bảo hành: xe 12 tháng; Riêng mạch điện, ắc quy: 6 tháng; bánh xe: 03 tháng.

xe nâng điện toyota
xe nâng điện toyota

Xe nâng điện Toyota FBR14 cũ bán chạy

 • Model: FBR10
 • Tải trọng nâng: 1000kg
 • Tâm tải: 500mm
 • Tình trạng xe nâng: đã qua sử dụng, cũ
 • Dạng càng xe: dịch giá
 • Động cơ: Điện đứng lái
 • Nâng cao nhất: 3M
 • Càng nâng: 920/ 1070 MM
 • Hiệu: Komatsu
 • Xuất xứ: Nhật Bản, đủ chứng từ

Ưu điểm

 • Nâng hạ hàng hóa và di chuyển bằng động cơ điện
 • Giá vô cùng hợp lý
 • Sử dụng bình ắc quy công suất lớn
 • Không gây ra tiếng ồn
 • Chi phí vận hành thấp
 • Đa dạng tải trọng: 700kg, 900kg, 1000kg, 1500kg, 2000kg, 2500kg, 3000kg
 • Chiều cao làm việc: 3m, 3.5m, 4m, 4.5m, 5m, 5.5m, 6m, 7.5m, 9m, 11m
 • Chạy được trong kho nhỏ, lối đi hẹp
 • Lối quay xe chỉ tầm 2.7-3m

Nhược điểm 

 • Xe nâng điện đứng lái hoạt động tốt trên nền kho tiêu chuẩn.
 • Xe nâng chỉ hoạt động được trong môi trường khô ráo
 • Xe điện đứng lái chỉ phù hợp làm việc trên nền phẳng, không phù hợp với việc lên xuống dốc
 • Lái xe phải đứng khi vận hành xe nên sẽ khá mỏi.

Phân biệt nguồn gốc xe nâng điện cũ.

Xe nâng cũ nhập khẩu về Việt nam có nhiều xuất sứ nhưng các loại xe nâng điện cũ từ nhật bản luôn được yêu thích nhất.

Để biết nguồn gốc của một chiếc xe nâng điện cũ có nhiều cách.

 • Cách trực quan mở toàn bộ khoang máy ra xem trên mỗi linh kiện xe nâng đều có ghi rõ nguồn gốc của linh kiện đó
 • Cách xem hồ sơ giấy tờ xe: Xem đăng kiểm và hồ sơ nhập khẩu

xe nâng điện

Nguồn hàng xe nâng điện nhập khẩu về Việt nam

Các dòng xe nâng điện cũ nhập khẩu về việt nam được nhập khẩu từ rất nhiều nguồn khác nhau như: nhật Bản, Thái lan, Malaysia, Indonesia…Singapore… Về chất lượng tùng chiếc xe chúng tôi sẽ đề cấp ở mục khác, ở đây chúng tôi chỉ  nói đến chất lượng chung của từng nguồn hàng mà thôi

Chỉ cần lướt qua danh mục nguồn hàng chúng ta ai cũng biết rằng xe nhập từ Nhật bản luôn luôn có chất lượng nhất, nên khi khách hàng chọn xe cần hỏi kĩ nguồn gốc giấy tờ của xe

Chất lượng và giá thành của các dòng xe nâng điện cũ

Xe nâng điện cũ nhập bằng nhiều cách khác nhau có thể nhập theo số lượng, hoặc nhập theo dạng lựa chọn xe từ nước ngoài nên chất lượng xe có khác nhau rất nhiều. đôi khi khách hàng chỉ nhìn vào hình thức không thể đánh giá hết được chất lượng mỗi chiếc xe.

Chất lượng xe thể hiện rõ nhất thông qua hồ sơ nhập chiếc xe đó. Nếu một công ty có ít xe thì họ thường nhập xe theo cách lựa chọn xe từ nước ngoài, nếu một công ty phân phối có quá nhiều xe thì nhiều khả năng họ mua nguyên bãi xe từ nước ngoài về việt nam

Các hình thức nhập khẩu và phân phối xe nâng cũ

Xe nâng điện cũ lọc chất lương ngay Nhật

Khi chúng ta nhập khẩu xe nâng điện cũ có lựa chọn ngay từ bên Nhật thì chất lượng xe sẽ được các nhà cung cấp cam kết. Người mua sẽ yên tâm về mặt chất lượng xe. Theo kinh nghiệm kinh doanh xe nhiều năm nay của chúng tôi việc nhập theo hình thức này chủ yếu chúng ta nên quan tâm về phần giá

Về phần giá thì cách tốt nhất chúng ta nên có một danh sách nhà cung cấp để có được những so sánh về chất lượng dịch vụ cung cấp cung như giá thành nhập sẽ cạnh tranh nhất

Xe nâng điện cũ nhập khẩu nguyên bãi ra sao.

Ưu điểm lớn nhất của hình thức nhập khẩu nguyên bãi chính là giá thành rẻ. Vì vậy khi xe về Việt nam thường 90% là xe không dùng được, với cách nhập hàng này các công ty cung cấp thường có đội ngũ kĩ thuật viên cứng về chuyên môn làm các công việc tu sửa, đại tu, lắp ghép…
Nói chung về giá bán dòng xe này hấp dẫn hơn khá nhiều so với hình thức nhập Xe nâng điện cũ theo dạng có lựa chọn tuy nhiên vì vậy chất lượng xe cung khó trong vấn đề kiểm soát.

Bán xe nâng điện cũ nhập từ Nhật bản.

Các dòng xe nâng điện cũ, xe nâng dầu cũ được phân phối tại Việt nam nổi bật nhất có một số hang như: Toyota, TCM, Komatsu, Mitsubitshi ….và cũng được nhập từ nhiều nước khác nhau. Nhìn chung chất lượng các dòng xe của các hàng này đang được rất nhiều khách hàng tại Việt nam tin dùng bởi độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Hơn nữa thường có giá thành khá rẻ đặc biệt phù hợp với điều kiện kinh tế của các doanh nghiệp tại Việt nam

Bán xe nâng cũ nhập khẩu từ các nước thứ 3

Các dòng xe nâng cũ có xuất sứ từ nước thứ 3 như Indo, Malay, Thái Lan… thường là những nước có nhà máy sản xuất của các hang của nhật. So sánh hang nhập trưc tiếp từ những nước thứ 3 chúng tôi nhận thấy hang của những nước này thường có chất lượng không cao bằng hang nhập trực tiếp tư nhật, việc sử dụng xe nâng điện đứng lái của những nước này thường được tận dụng tối đa nên những chiếc xe mang về Việt nam không còn chất lượng như hang của

Bán xe nâng cũ nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản

Các loại máy móc có xuất sứ từ nhật thường được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất nên có độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Việc các doanh nghiệp nhật sử dụng các loại xe nâng cũng luôn tuân thủ quy trình sử dụng. Tính công nghiệp hóa và thói quen sử dụng giữ gìn và bảo trì của người nhật luôn được đánh giá rất cao trên thế giới.

Một điểm khác rất quan trọng đó là các doanh nghiệp Nhật bản thường chỉ sử dụng xe đên hết một quy trình khấu hao sản phẩm, sau đó họ thải thành hàng bãi rác. Trên thực tế những chiếc xe nâng cũ như vậy vẫn có thể dung tốt trong vài đến hàng chục năm tiếp theo tại Việt Nam mà vẫn hiệu quả.

Dùng xe nâng cũ hàng nhập từ nhật mang lại sự yên tâm tối đa cho khách hàng
Quý khách hàng muốn biết chiếc xe mình dự định mua có xuất sứ từ nước nào cũng thật đơn giản, bạn chỉ cần yêu cầu công ty cung cấp cho xem các loại chứng từ nhập khẩu. Cũng xin lưu ý thêm là hàng nhật nhập về việt nam hiện nay được các doanh nghiệp nhập theo nhiều hình thức khác nhau.

Hình thức nhập khẩu xe nâng cũ chính ngạch: với việc nhập hàng chính ngạch thì hầu hết các loại xe nâng cũ phải đủ tiêu chuẩn nhập khẩu vào việt nam theo quy định của pháp luật việt nam như: đời xe, nắm sản xuất, chất lượng xe….

Hình thức nhập khẩu xe nâng cũ theo kiểu lách luật: Có nhiều doanh nghiệp do co môi hàng cũng như các mối quan hệ họ có thể nhập được cả những chiếc xe không đủ tiêu chuẩn nhập khẩu vào việt nam

Nhu cầu của người Việt đối với dòng xe nâng điện cũ

Hiện nay xe nâng điện cũ nhập khẩu được phân phối bởi rất nhiều công ty xe nâng.
Nhu cầu sử dụng xe nâng điện cũ tại Việt nam hiện nay rất cao. Số lượng nhà cung cấp cũng cũng có hàng trăm công ty. đa số các công ty đều là những doanh nghiệp siêu nhỏ.

Thị trường người bán xe nâng điện cũ đang rất cần một số công ty đủ lớn để khách hàng có thể đặt sự tin cậy khi mua hàng.

Thị trường người mua xe nâng điện cũ ở Việt nam rất đa dạng bao gồm rất nhiều nhóm khách hàng: Doanh nghiệp lớn, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhóm khách hàng cá nhân.

Nhóm doanh nghiệp nói chung thường có chung một cách lựa chọn sản phẩm xe nâng điện cũ chất lượng giá có thể cao hơn nhóm khách hàng tư nhân.

Nhóm khách hàng tư nhân cũng tuy từng trường hợp nhưng họ thường quan tâm đến giá nhiều hơn là chất lượng xe, họ có xu hướng chọn xe theo mức giá vừa phải.

Thị trường Việt nam với những đặc tính như: Thị trường mới nổi, cần rất nhiều trang thiết bị công nghiệp trong đó có loại xe nâng điện. Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp đều nằm trong nhóm vừa và nhỏ lên tiềm lực tài chính chưa mạnh, Việc mua những chiếc xe nâng điện mới trong nhiều trường hợp vượt quá khả năng chi trả của các doanh nghiệp.

Lịch sử tiêu dùng hàng hóa của Việt nam khẳng định một việc đó là những loại hàng hóa dù cũ của Nhật luôn luôn rất đáng tin cậy trong quá trình sử dụng. Nên được hầu hết người tiêu dùng lựa chọn khi tìm mua các loại đồ cũ, đặc biệt là các loại máy móc thiết bị công nghiệp

Vấn đề ở đây là: giá những chiếc xe nâng điện mới 100% quá cao với đa số khách hàng tại Việt Nam, Xe nâng điện cũ như một lựa chọn vẹn toàn nhất ở hai khía cạnh,– chi phí thấp, nếu biết chọn bạn vẫn có thể tìm được những chiếc xe nâng điện cũ có giá trị sử dụng lên đến hàng chục năm

Văn hóa tiêu dùng của người Việt tin tưởng hàng Nhật cũ

Hiện nay bằng việc kinh doanh thương mại được mở cửa tại việt nam người dân có rất nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm dịch vụ của  các nước phát triển trên thế giới.

Trải qua quá trình sử dụng dịch vụ chúng ta có thể khẳng định chắc chắn hàng bãi nhật dù cũ nhưng dùng vẫn tốt hơn rất nhiều so với hàng mới sản xuất ở các nước khác.

Từ những ưu điểm thực tế này người Việt hầu như rất ưa chuộng hàng nhật bãi. Xe nâng điện cũ cũng nằm trong nhóm hàng bãi được người việt ưu tiên khi đầu tư xe nâng cho mảng công việc kho hàng, nhà máy bởi vì là giá hợp lý, chất lượng sử dụng còn được từ hai đến 7 năm tuy từng chiếc.

Xe nâng điện cũ có điểm gì hấp dẫn

Xe nâng điện cũ nhập khẩu về việt nam chủ yếu có mấy hãng xe, Toyota, TCM, Komatshu, Nychiu, Nissan, về kiểu dáng có loại xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái.

Những người việt được mệnh danh là những người tiêu dùng khá thông thái, khi mua những vật dụng rẻ tiền họ sẵn sàng mua hàng Trung quốc cho tiết kiệm chi phí nhưng khi đã đầu tư cho mảng công nghiệp thì họ luôn biết cách tìm kiếm những công nghệ hiện đại của những nước phát triển mang về việt nam

Xe nâng điện cũ của nhật hấp dẫn người việt bởi hai yếu tố chất lượng và giá thành, Nếu biết cách chọn xe chọn xe khách hàng hoàn toàn có thể mua được những chiếc xe nâng điện cũ chất lượng hơn hẳn xe mới từ trung quốc nhưng giá thành tốt hơn hẳn xe Trung quốc.

Khi đó người chủ đầu tư sẽ là người được hưởng lợi nhất trong việc lựa chọn sản phẩm phục vụ cho mảng sản xuất công nghiệp của công ty

Đặc điểm của thị trường xe nâng cũ tại Việt nam

Thị trường xe nâng điện việt nam lớn hay nhỏ phụ thuộc rất nhiều vào quy mô sản xuất công nghiệp của nước ta. Có thể nói quy mô sản xuất công nghiệp trong nước đang có diễn biến mạnh mẽ theo hai hướng

Lượng vốn FDI đang đổ vào việt nam tương đối lớn với tần xuất ngày càng tăng – Việt nam đang đặc biệt hấp dẫn những nhà sản xuất do có chính sách mở cửa, chính sách đầu tư thông thoáng, giá nhân công thấp

Lượng doanh nghiệp trong nước đang tăng lên nhanh chóng do Việt nam đã là nền kinh tế hội nhập, mở ra rất nhiều cơ hội trong đầu tư sản xuất, xuất khẩu ngày càng lớn

Nói về thị trường cung cấp nguồn xe nâng vào Việt nam thì chủ yếu là hàng Trung quốc và các hãng xe của nhật, Tuy nhiên do văn hóa tiêu dùng Việt nam nên chúng ta đã cho mở cửa nhập khẩu cả những dòng xe nâng điện cũ chất lượng tốt giá phải chăng.

Thực tế những chiếc xe nâng điện cũ đủ tiêu chuẩn nhập khẩu về Việt nam có đời cũ nhất vào năm 2008, những chiếc xe sản xuất trước đó sẽ không đủ điều kiện nhập khẩu về Viêt Nam.

Gợi ý về lựa chọn xe nâng điện cũ của chúng tôi.

Lựa chọn xe nâng điện cũ nếu biết cách cũng không quá khó với hầu hết khách hàng, nhưng nếu không biết cách thì khách hàng có thể gặp những rủi do không mong muốn.

Nếu khách hàng quan tâm đến giá rẻ thì các dòng xe nâng điện cũ chỉ có thể là hàng nhập lậu nguyên bãi, hàng đã không còn dùng được mang về Việt Nam các công ty cho lắp ghép lại thành những chiếc xe vẫn dùng được. Xe nâng điện cũ loại này thường mua đứt, không có chế độ hậu mãi đi kèm.

Nếu khách hàng quan tâm đến chất lượng xe nâng điện cũ thì lên chọn những công ty nhập khẩu trực tiếp từ nhật theo đường chính ngạch. Vì những chiếc xe nhập theo dạng này luôn đảm bảo chất lượng, đời xe cao, có đăng kiểm chất lượng trước khi nhập khẩu vào Việt nam. Ngoài ra xe nâng điện cũ loại này còn có chế độ bảo hành cao, xe nguyên bản..Tuy nhiên những chiếc xe này giá sẽ cao hơn dòng xe nâng điện giá rẻ

Bán xe nâng cũ nhập khẩu trực tiếp nhật bản giá tốt nhất

Bán xe nâng cũ nhập khẩu là một lĩnh vực kinh doanh có tiềm năng lớn trong giai đoạn hiện tại và tương lai tại Việt nam.  Các loại xe nâng điện cũ được chào bán hiện tại ở Việt nam chủ yếu là các thương hiệu xe nâng của các hang xe nâng nhật bản. Tuy nhiên các sản phẩm xe nâng cũ này được nhập tư nhiều nguồn khác nhau trong đó chủ yếu từ nhật bản.

Bán xe nâng cũ nhập khẩu các nhà cung cấp mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm có giá trị sử dụng tốt với mức chi phí hấp dẫn. Đặc thù nền công nghiệp của nước ta đang trên đà phát triển nhanh chóng với nhu cầu về các dòng thiết bị phụ trợ công nghiệp tuy nhiên tiềm lực của các công ty chưa mạnh nên họ chưa sẵn sang cho việc đầu tư với số tiềm lớn trong lĩnh vực này.

Cung cấp xe nâng cũ nhập khẩu đáp ứng rất tốt phân khúc tài chính của các doanh nghiệp.

Tại sao trên thị trường xe nâng cũ lại có nhiều mức giá như vậy.

Những doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp theo đường chính ngạch thường nhập về Việt nam những chiếc xe nâng cũ đủ tiêu chuẩn hàng về đên việt nam được kiểm định an toàn và kiểm định chất lượng từng chiếc xe. Giá bán của những công ty này thường cao nhưng hàng của họ cũng chất lượng hơn hàng nhập đại trà.

Những doanh nghiệp có thể nhập theo các hình thức tiểu ngạch thường xe chất lượng không cao, đời xe quá cũ, và qua trong nhất là giá nhập quá rẻ kiểu như mua thanh lý những loại xe bãi rác.

Những chiếc xe này được đại tu lại và bán ra thị trường. Với dòng xe này thường không có chứng từ nhập gốc, không có hóa đơn khi xuất bán ra thị trường, với loại này thường phù hợp với những khách hàng là các cơ sở sản xuất tư nhân.

Thanh lý xe nâng điện cũ nhập khẩu Nhật Bản

Thanh lý xe nâng điện cũ là chương trình mà công ty chúng tôi đưa ra, nhằm phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng đã và đang có ý định mua nó.

Xe nâng điện cũ là dòng xe do Nhật bản sản xuất, đã được sử dụng qua các nhà máy bên họ. Và cứ sau 2 -3 năm Nhật bản họ lại thải ra và mua lại xe mới. Điều này cho thấy nhu cầu cũng như sự nhìn nhận về tương lai của họ rất tốt.

Bởi vậy các công ty sản xuất xe nâng tại Nhật ngày càng phát triển và lan tỏa khắp trên thế giới.

Việt nam chúng ta còn nghèo, còn khó khăn cho nên để đầu tư mua 1 chiếc xe nâng điện mới thật sự rất ít, vì vậy chủ yếu mua lại các xe đã qua sử dụng để làm việc. Để tiết kiệm chi phí cho công ty, nhà máy…

Xe nâng điện cũ Nhật Bản chất lượng tại Việt Nhật

Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật là nhà nhập khẩu trực tiếp từ đất nước hoa anh đào. Cái nôi của xe nâng công nghiệp nổi tiếng.

Chúng tôi nhập khẩu chính ngạch xe nâng điện theo container, đầy đủ giấy tờ, đầy đủ các thủ tục kiểm định chất lượng.

Đảm bảo an toàn cho tất cả các đơn vị sử dụng để hợp thức hóa đầu vào, đầu ra.

Thanh lý xe nâng điện cũ được áp dụng trên toàn quốc với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay công ty chúng tôi có rất nhiều loại xe nâng điện cũ, đủ kiểu dáng, đa dạng tải trọng với các hãng khác nhau , như TOYOTA, KOMATSHU, MITSHUBISHI,….

Với tải trọng nâng từ 2 tấn cho đến 5 tấn, có cả đứng lái và ngồi lái, công ty luôn đáp ứng các loại xe phù hợp với nhu cầu của từng người.

Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi đang thanh lý riêng cho dòng xe TOYOTA đứng lai với tải trọng 1 tấn và 1.5 tấn.

Chất lượng xe 75-80%, Cam kết giá tốt nhất trên toàn quốc.

Xem thêm: xe nâng điện đứng lái

Contact Me on Zalo
09.7279.7278