Hiển thị kết quả duy nhất

-5%
Sức nâng : 1,500 Kg – 3,000 Kg - Chiều cao nâng : 3m – 6m - Động cơ :… Giá gốc là: 20 đ.Giá hiện tại là: 19 đ.

Xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng điện nói chung có hai ba dạng điều khiển: đưng lái, ngồi lái và đi bộ lái: Trong ba kiểu dáng xe này mỗi loại có những bộ tính năng được thiết kế cho những loại môi trường làm việc khác nhau.

Xe nâng điện ngồi lái gồm một bộ tính năng như: khi điều khiển xe với tư thế ngồi lái giống như lái ô tô, Tải trọng nâng luôn lớn nhất, bánh to, gầm cao có thể di chuyển trong nhiều địa hình làm việc khác nhau vẫn mang lại hiệu quả,

Xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng điện ngồi lái có điểm gì khác biệt với dòng xe khác

Chức năng chính xe nâng điện ngồi lái có những tính năng chính như thiết kế xe lớn, tải trọng nâng lớn, bình ắc quy có số ah lớn.

Do những đặc điểm này xe nâng điện ngồi lái thường có thời gian hoạt động liên tục dài hơn so với loại xe nâng điện đứng lái và xe nâng điện đi bộ lái

So sánh xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái

So sánh xe nâng điện ngồi lái với xe nâng điện đi bộ lái

Xe nâng điện ngồi lái

Các hãng xe nâng điện ngồi lái được bán phổ biến tại Việt nam

Trên thế giới có hàng nghìn hãng xe nâng và mỗi hãng xe nâng đều có xe nâng động cơxe nâng điện ngồi lái cũng như xe nâng điện đứng lái. Trong phạm vi cung cấp thông tin cho khách hàng việt nam chúng tôi chỉ nêu những hãng xe nâng điện có bán ở việt nam, những hãng xe không nêu trong bài viết này.

Hãng xe nâng TCM

Hãng TCM là một hãng xe nâng có trụ sở chính từ nhật bản với các điều kiện sản xuất đòi hỏi công nghệ cao nên chất lượng xe rất tốt, Tuy nhiên giá của dòng xe này thường nằm trên tốp đầu về dòng xe nâng giá cao

Vào giai đoạn 20 năm trở về trước hãng xe nâng này rất được ưa chuộng tại Việt nam nhưng có thể do những đối tác phân phối thương mại không có khả năng quảng bá sản phẩm mạnh mẽ nên trong những năm gần đây hãng xe này rất ít xuất hiện trên thị trường việt nam

Hãng xe nâng Toyota

Xe nâng điện Toyota là một thương hiệu lớn nhất tại Việt nam bởi hai lý do: người việt rất ưa thích dùng những loại xe ô tô có thương hiệu toyota vì nó tiện lợi và giá thành vừa phải Vì vậy họ coi chất lượng xe nâng điên ngồi lái Toyota cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Với mỗi hãng xe nâng được bán tại việt nam đều có những ưu điểm. ưu điểm lớn nhất của xe nâng điện toyota nói chung và xe nâng điện ngồi tái toyota nói riêng đó là:

Xe nâng điện ngồi lái toyota bền: mỗi chiếc xe nâng điện ngồi lái có tuổi thọ trung bình khoảng 15 năm với xe mới và 7 đến 10 năm đối với xe cũ. tuổi thọ trung bình của bình ắc quy khoảng 6 đến 7 năm. Với mức thời gian vận hành liên tục riêng phần dùng điện cũng có thể giảm chi phí vận hành cho người sở hữu lên đến hàng trăm triệu…

Ít hỏng vặt trong suốt quá trình sử dụng: xe nâng điện toyota được phát triển qua nhiều thập kỉ nên những lỗi hỏng hóc vặt. Nếu người dùng tuân thủ tốt cách bảo quản xe đúng quy trình thì hầu như trong suốt quá trình sử dụng xe rất ít bị hư hỏng.

Xe nâng điện ngồi lái toyota dễ sửa chữa, Phụ tung thay thế luôn có sẵn: Do được thì trường ưa chuộng nên dòng xe nâng điện toyota thường được rất nhiều công ty phân phối, đồ thay thế cũ, mới luôn có sẵn rất dễ mua và giá cung hợp lý.

Giá dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng hợp lý: thực tế trên thị trường việc tìm kiếm dịch vụ sửa xe nâng không hề đơn giản với các dòng xe khác nhưng riêng xe nâng điện toyota thì rất sẵn vì mảng dịch vụ cho dòng xe này chiếm một tỷ trong lớn trong mảng dịch vụ và sửa chữa xe nâng điện.

Ngoài xe nâng điện ngồi lái hãng toyota thì xe nâng điện đứng lái Toyota cũng được rất nhiều khách hàng tại Việt nam ưa dùng trong mảng công việc liên quan đến hàng hóa

Hãng Xe nâng Komatshu

Hãng Komatshu là một hãng xe nâng nổi tiếng ở Việt nam nhưng điểm manh của hãng xe nâng này nằm ở mảng xe nâng động cơ, tại Việt nam các dòng xe nâng động cơ của hãng Komatshu được rất nhiều công ty ưa dùng bởi tính bền bỉ của hãng xe này. Đối với xe nâng điện Komatshu thì chất lượng cũng khá tốt nhưng không thể bằng xe nâng điện toyota.

Về các đặc điểm khác như dịch vụ sủa chữa và thiết bị thay thế với dòng xe nâng điện Komatshu thì giá khá cao ở cả mảng dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng.

Tóm lại xe nâng điện ngồi lái Komatshu cũng được một số ít các doanh nghiệp mua hàng nhưng số lượng bán dòng xe này ngày càng giảm trong những năm gần đây.

Xe nâng điện ngồi lái

Các hãng xe nâng trung quốc

Các dòng xe nâng điện ngồi lái có nguồn gốc từ trung quốc với ưu thế giá thành hạ đã không ngừng đẩy mạnh kênh phân phối tại nhiều quốc giá trên thế giới trong đó có việt nam.

Hiện ở Việt nam đang phổ biến một số hãng xe nâng như: Teu, Heli, Niuli, Nobelift…..: Các hãng Trong quốc với ưu thế giá thành thấp cùng với khả năng thương mại rất tốt họ đã và đang chiếm lĩnh mọt mảng thị trường trong mảng xe nâng hàng tại Việt nam. Tuy nhiên khi phân tích các dòng xe nâng có nguồn từ Trung quốc chúng tôi thấy có mấy đặc điểm như sau:

  • Giá thành rẻ nên hầu hết các hãng xe nâng của trung quốc giá mềm tập trung vào mảng những quốc gia đang phát triển, những quốc giá này chưa đòi hỏi cao về chất lượng xe nâng mà họ có xu hướng thích những chiếc xe nâng với giá hợp lý
  • Thời gian khấu hao nhanh: Các doanh nghiệp chuyên nghiệp khi đầu tư mua xe luôn tính đến nhiều yếu tố nhu giá trị đầu tư, thời gian khấu hao, tuổi thị của xe… Riêng xe nâng điện ngồi lái Trung quốc chúng ta chỉ nên để mức khấu hao là 3 năm. không giống như các loại xe nhật tư 5 đên 7 năm

Tóm lại các loại xe nâng điện trung quốc nói chung và xe nâng điện ngồi lái nhập trung quốc nói riêng chỉ phù hợp cho những khoản đầu tư ngắn hạn. Nếu muốn đầu tư cho công việc lâu dài thì tốt nhất quý khách nên chọn các dòng xe của nhật hoặc châu âu sẽ tối ưu hơn

xe nâng điện đứng lái

Các hãng xe nâng nhập từ Châu Âu

Với Các hãng xe nâng có xuất sứ từ châu âu thì các dòng xe của Đức được được bán nhiều nhất tại Việt nam, do văn hóa tiêu dùng của người việt là với các loại hàng hóa thì thích nhất là đồ nhật, riêng với dòng xe nâng điện thì xe của Đức cũng được ưa chuộng tại Việt nam

Với những dòng xe nâng điện nhập của châu âu chúng ta thấy chỉ có hàng chính hãng, và tất cả các dịch vụ sau bán hàng khách hàng chỉ có thể qua hãng mới xử lý được, Ưa điểm là dịch vụ của hãng luôn rất tốt nhưng giá thành có khi gấp mấy lần nếu chúng ta dùng dịch vụ bên ngoài.

Một đặc điểm khác là các doanh nghiệp có vồn đầu tư vào Việt nam đến từ châu Âu chưa nhiều nên sô lượng xe nâng điện từ châu âu chưa được bán nhiều tại Việt Nam

Theo khảo sát của công ty chúng tôi thì hầu hết các hãng mới chỉ dừng ở việc mở văn phòng đại diện là chủ yếu. Khi có những đơn đạt hàng xe nâng điện nhà cung cấp mới cho chuyển hàng vào Việt Nam

xe nâng điện đứng lái

Các loại xe nâng điện ngồi lái hiện đang được bán tại Việt Nam

Do Việt nam có đặc điểm địa lý đặc biệt và điều kiện Việt nam đang là nước phát triển nên chúng ta có nhu cầu lớn về các dòng xe nâng điện nói chung và xe nâng điện ngồi lái nói riêng.

Vì những lí do đã nêu ở trên nên chắc chăn nhiều doanh nghiệp sẽ có nhu cầu về dòng xe nâng điện ngồi lái mới 100%. Nhưng cũng có một khối lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm khoảng 90% với quy mô nhỏ ưa thích các dòng xe nâng điện cũ, xe nâng điện nhập tư Trung quốc, Các doanh nghiệp này có tiềm lực tài chính chưa lớn nên các khách hàng tại Việt nam thường Ưu tiên mua hàng với mức giá vừa phải.

Nắm bắt nhu cầu này hiện tại có nhiều hãng xe nâng đã có văn phòng đại diện hoặc nhà phân phối với nhiều loại xe nâng điện ngồi lái, đứng lái khác nhau.

xe nâng điện đứng lái
Xe nâng Toyota

Xe nâng điện ngồi lái mới 100% của những thương hiệu lớn

Xe nâng điện ngồi lái  phổ biến nhất, có số lượng bán nhiều nhất là các hãng xe nâng điện của nhật gồm: Toyota, Mitshubisi, TCM, Komatshu…..

Nhóm đối tượng khách hàng của những hãng xe nâng này là những công ty lớn, những công ty có vốn đầu tư nước ngoài, những công ty nhật, những công ty có đối tác là doanh nghiệp nước ngoài…..

Theo những khảo sát mới nhất của bộ công thương Việt nam những doanh nghiệp nằm trong nhóm này tại Việt nam cũng lên đên con số hàng chục nghìn doanh nghiệp.

Theo những chính sách kinh tế của nhà nước Việt nam thì trong những năm tới đây số lượng doanh nghiệp thuộc nhóm này ngày càng tăng cao. Điều này chứng minh rằng nhu cầu về các dòng xe nâng điện của thương hiệu lớn mới 100% sẽ ngày cang tăng cao.

xe nâng điện đứng lái
Xe nâng điện đứng lái Mini

Xe nâng điện ngồi lái hàng bãi của những hãng lớn

Những thống kê về số lượng doanh nghiệp của Việt nam cho thấy hiện Việt nam có khoảng 1 triệu doanh nghiệp trong đó khoảng 95% là doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa tính những cơ sở sản xuất lớn nhỏ. Nên có thể nói nhu cầu về dòng xe nâng điện ngồi lái có mức giá vừa phải là rất cao.

Nhu cầu lớn nhưng đặc điểm của nhóm khách hàng này là khả năng kinh tế chưa lớn, cần đầu tư nhất vào mảng sản xuất, mảng xe nâng hàng chỉ được ưu tiên sau mảng sản xuất nên chi phí mua xe nâng điện ngồi lái cần hợp lý thì nhóm khách hàng này mới quyết định đầu tư mua hàng

Nắm bắt nhu cầu này cùng với văn hóa tiêu dùng của người Việt, các công ty xe nâng thúc đẩy mạnh mẽ mảng phân phối xe nâng điện, cho thuê xe nâng điện ngồi lái, đứng lái

Thực tế số lượng xe nâng điện cũ được bán ra mỗi năm lên đến hàng vài chục nghìn chiếc xe và chủ yếu là xe nâng điện cũ của nhật.

Xe nâng điện ngồi lái của những hãng xe Trung quốc.

xe nâng điện đứng lái
Xe nâng điện Toyota đứng lái

Nhóm xe nâng điện ngồi lái nhập khẩu Trung quốc có mức giá tầm trung bình, cao hơn xe nâng điện cũ nhưng lại thấp hơn các dòng xe nâng điện của nhật.

Nhóm khách hàng mua xe nâng điện này gồm chủ yếu những doanh nghiệp Trung quốc, những nhóm doanh nghiệp được ưu đãi trong đầu tư vào Việt nam.

Họ là những doanh nghiệp thường được miễn thuế từ 10 đến 20 năm và họ thường không chịu mức thuế VAT khi mua hàng.

Khi bán dòng xe nâng điện trung quốc chúng tôi thường phải làm luôn việc thông quan cho khách hàng, việc này nhằm mục đích khách hàng miễn thuế VAT khi mua hàng

Mua xe nâng điện ngồi lái hàng bãi cần lưu ý những gì?

Mua xe nâng điện nói chung nếu là mua xe mới bạn chỉ cần ra hãng xe quá đơn giản để mua được một chiếc xe nâng điện chính hãng, Nhưng chi phí mua một chiếc xe nâng điện mới 100% thường khá cao từ tầm 500 triệu đến hàng tỷ một chiếc xe.

Với mức giá như vậy chúng chỉ một số ít doanh nghiệp sẵn sang cho việc đầu tư mua xe nâng điện ngồi lái chính hãng mới. Vậy có cách nào mua được xe nâng chất lượng tốt và giá rẻ không? Tìm mua xe nâng điện như thế nào? mua xe nâng điện cũ bạn cần nắm bắt được những vần gì?…

Mua xe nâng điện ngồi lái giá rẻ chất lượng ở đâu?

Co hai cách để mua được xe nâng điện giá rẻ đó là xe nâng điện trung quốc, và mua xe nâng điện cũ. Xe nâng điện trung quốc là loại xe mới 100% nhưng giá thành cũng khá hợp lý thường bằng khoảng 50% giá xe nâng điện chính hãng của nhật.

Một cách khác được đa số doanh nghiệp lựa chọn đó là mua xe nâng điện cũ. Giá của xe nâng điện cũ chỉ bằng khoảng 20 đến 25 % giá xe nâng điện mới cùng đời, cùng hãng xe. Xem sét về mức giá chúng ta thấy quá hợp lý với đa số người tiêu dùng Việt nam tuy nhiên làm thế nào để chọn được những xe nâng điện cũ chất lượng cao lại là một vấn đề khó với đa số khách hàng.

xe nâng điện đứng lái
Xe nâng tay điện mini

Cách lựa chọn xe nâng điện ngồi lái hàng bãi ra sao?

Xe nâng điện cũ được nhập khẩu về việt nam từ rất nhiều nguồn. Vẫn là xe toyota nhung có thể nhập từ nhật, Malaysia, Indo, Thái Lan… tuy nhiên chỉ có xe nhập từ nhật là chất lượng nhất.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được những chiếc xe nâng điện ngồi lái  cũ nhập từ nhật: Có hai cách lựa chọn là yêu cầu bên bán cung cấp hồ sơ về xe nâng điện, kiểm định chất lượng xe. Thông qua hai loại giấy tờ này chúng ta biết được xe nâng điện mình đang mua nhập khẩu từ nước nào

Xe nâng điện ngồi lái cũ nhập từ nhật.

Xe nâng điện ngồi lái cũ nhập từ nhật có hai loại, một loại được các doanh nghiệp theo container: theo cách nhập này xe nâng điện đã được lựa chọn từng chiếc thông qua đội ngũ kĩ thuật Viên người nhật lựa chọn:

Ưu điểm của những chiếc xe nâng điện ngồi lái loại này là chất lượng còn tốt có thể từ 60 đên 90%. những chiếc xe này thường được nhập theo đường chính ngạch vì nó đủ điều kiện nhập khẩu về Việt nam

Giá trung bình của nhóm xe nâng điện ngồi lái thuộc nhóm này là từ 120 triệu đến tầm 300 triệu tuy từng chiếc nhưng với mức giá gần bằng xe nâng điện nhập khẩu trung quốc thì sét về chất lượng xe nâng điện nhóm này tốt hơn xe nâng điện trung quốc rất nhiều.

Xe nâng điện ngồi lái, đứng lái được nhập khẩu nguyên bãi xe bên nhật: Có một số doanh nghiệp có những mối quan hệ với những ngành chức năng của việt Nam đã nhập nguyên bãi xe nâng điện từ nhật mang về việt nam bán lại.

Loại xe nâng điện ngồi lái này hầu như không hoạt động được nên có mức giá chỉ ngang bằng giá rác công nghiệp: Ưu điểm của dòng xe nâng điện này là giá thành rẻ tuy nhiên xe sẽ không có hồ sơ xe, không có kiểm định xe. khách hàng xem xe nếu ưng thì mua.

Nhược điểm của dòng xe nâng điện trong nhóm này là phụ tùng thường được lắp ghép nhiều xe với nhau, thậm chí xe nâng điện bãi nhập từ nhật nhưng phụ tùng toàn đồ trung quốc nên chất lượng không thể kiểm soát

Phân phối loại xe nâng điện ngồi lái loại này những công ty phân phối thường không bảo hành hoặc bảo hành thời gian ngắn khoảng 1 đến 3 tháng. Và giá thành cực hấp dẫn chỉ tầm vài chục triệu bán đã có thể sở hữu một chiếc xe nâng điện ngồi lái, đứng lái.

Nhóm khách hàng của xe nâng điện ngồi lái cũ nhập khẩu này thường được nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ mua nhiều nhất. Đặc điểm của nhóm khách hàng này là số lượng lớn, các công ty bắt đầu có tính toán trong vấn đề đầu tư mua xe nâng điện , việc mua xe nâng điện được các công ty cân đối kĩ càng trước khi đưa ra quyết định mua xe.

Xe nâng điện ngồi lái cũ giá rẻ

Xe nâng điện ngồi lái giá rẻ chỉ có thể là các dòng xe nâng điện nhập khẩu từ nước thứ 3 hoặc xe nâng được mua nguyên bãi từ nhật.

Xe nâng điện ngồi lái được nhập từ nước thứ 3 như chúng ta đều biết thư nhất xe chưa chắc sản xuất từ nhật mà chủ yếu từ malaysia hoặc thái lan đa được dùng qua nhiều năm: Thái Lan Và malaysia cũng không hơn hẳn chúng ta nhiều về điều kiện kinh tế nên khi họ thải ra những chiếc xe nâng điện thì hầu như nó đã được khai thác triệt để rồi,

Xe nâng điện ngồi lái được mua từ nhật theo dạng rác công nghiệp: Đây là những chiếc xe nâng điện đã hỏng hoặc lưu kho bãi quá lâu ngày nên nó bị hỏng hóc do tác động của tự nhiên. nên giá khá rẻ, các nhà nhập khẩu phải lách luật mới đưa được những chiếc xe nâng này vào việt nam phân phối

Đặc điểm chung của xe nâng điện ngồi lái giá rẻ là hầu hết không có giấy tờ liên quan đến xe như hồ sơ kiểm định chất lượng xe, hồ sơ hoạt động của xe…thời gian bảo hành ngắn, hoặc không có bảo hành

Nhóm khách hàng của dòng xe nâng này là những cá nhân, hoặc cơ sở sản xuất, hoặc những doanh nghiệp siêu nhỏ..Đặc điểm của nhóm khách hàng này là họ chỉ quan tâm đến giá mua xe, vấn đề chất lương không được xem sét một cách đúng mức  và đầy đủ.

xe nâng điện đứng lái
Xe nâng điện Toyota cũ

Xe nâng điện ngồi lái, đứng lái tại công ty Việt nhật.

Công ty đầu tư thiết bị công nghiệp Việt nhật là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng nói chung và các loại xe nâng điện nói riêng

Định hướng kinh doanh của công ty là nhập khẩu và phân phối những chiếc xe nâng điện ngồi lái còn tốt nhằm tăng giá trị sử dụng cho khách hàng.

Định hướng của công ty là chỉ bán những loại xe nâng điện đảm bảo chất lượng, mặc dù có lợi nhuận không cao nhưng bù lại chúng tôi có cơ hội chiếm lĩnh một mảng thị trường khách hàng doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

Bằng nhưng nỗ lực của công ty, chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối một số lượng lớn các loại xe nâng điện ngồi lái, đứng lái hàng bãi trên toàn quốc.

Về quy mô chúng tôi có chi nhánh ở cả HCM và Hà nội nên có cơ hội phân phối cũng như bảo trì sản phẩm chúng tôi phân phối mọt cách tốt nhất.

Hiện nay hầu như những khách hàng đã mua xe nâng điện ngồi lái của chúng tôi để do chúng tôi hỗ trợ sửa chữa và tỷ lệ khách hàng có nhu cầu mua hàng quay lại công ty mua lên đên 80%

xe nâng điện đứng lái
xe nâng điện đứng lái, đi bộ lái

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các loại xe nâng điện bạn nhé.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Địa chỉ: kho số 22 KĐT mới cầu bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, TP HN; Bãi xe 03 Tu viện Khánh an, Q12, HCM

Hotline/ zalo: 0972.7972.78

Email: ngocha.vietnhat@gmail.com

Xem thêm: chúng tôi là công ty lớn với nhiều dòng sản phẩm phong phù bạn có thể xem thêm ngoài trang chủ của website, xem qua các danh mục hàng dưới đây:

Xe nâng bán tự động

Xe nâng tay cao

Xe nâng điện mini

Xe thang nâng người

Xe nâng hàng

Xe nâng tay

Cùng nhiều loại bàn nâng hàng thang nâng người, xe nâng người tự hành…

Contact Me on Zalo
09.7279.7278