Xe nâng tay cao Eoslift nhập khẩu nhưng giá trong nước

xe nang tay cao cty e

Xe nâng tay cao Eoslift là dòng xe thương hiệu rất nổi tiếng. Đây là dòng xe công nghệ mỹ đã và đang được khách hàng ưa chuộng trên toàn thế giới. Chúng tôi đã không sai lầm khi nhập hãng này về để người việt nam có thể tận hưởng được những giá trị to lớn mà xe nâng tay cao đem lại.

Được nhập khẩu nguyên bản thành phẩm từ bên hãng, nên khi về việt nam chúng ta chỉ việc đưa ra sử dụng và vận hành một cách đơn giản.

Với bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được một cách dễ dàng. Bởi đây là dòng xe cơ có tính năng hoạt động đơn giản.

Tại sao Xe nâng tay cao Eoslift nhập khẩu nhưng giá trong nước?

Hiện nay có một số cơ sở tự sản xuất xe nâng, nhưng thực tế giá bán ra còn cao hơn hàng chúng tôi nhập về. Đó là còn chưa nói về chất lượng.

Tại sao trong nước giá lại cao? Cũng có nhiều người đặt ra câu hỏi này.

Qua thực tế trải nghiệm và tìm hiểu. Chúng tôi thấy được việc sản xuất trong nước quá là đơn sơ, không có dây chuyển sản xuất. Vì vậy dẫn đến mọi hoạt động trở nên lẻ tẻ. Kiểu giống như chắp vá. Và cuối cùng là sản phẩm không được đạt cho lắm, Sau một thời gian sử dụng các bộ phận trở nên rời rạc…Đó là đánh giá của khách hàng mà chúng tôi ghi nhận được.

Nhận thấy được điều này, công ty chúng tôi đã nhập trực tiếp về và bán trên toàn quốc. Và khẳng định giá luôn tốt và rẻ hơn hàng trong nước sản xuất.

Xe nâng tay cao Eoslift có những thông số nào?

-Tải trọng nâng: 1000/1500kg

-Chiều cao nâng: 1600/2000mm

-Chiều dài càng nâng: 1150mm

-Chiều rộng càng nâng: 330-740mm

Hãng sx: Eoslift-Mỹ

bảo hành 24 tháng

Hàng luôn có sẵn tại kho

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

0972.79.72.78

Email: ngocha.vietnhat@gmail.com

Contact Me on Zalo
09.7279.7278