Xe nâng Nhật Bãi

xe nâng nhật bãi toyota

Xe nâng Nhật bãi là loại xe nâng sản xuất tại Nhật Bản đã qua sử dụng và được các doanh nghiệp nhập khẩu về Việt Nam. Vậy ưu điểm nó là gì mà khiến nhiều người dùng tại Việt Nam ưu tiên lựa chọn đến như vậy? Ngoài ra xe nâng Nhật bãi tồn tại những nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm nổi bật của xe nâng Nhật Bãi

Máy móc xe nâng Nhật nổi tiếng bền bỉ, chất lượng, hiệu quả kinh tế cao nhờ tiết kiệm nhiên liệu và ít hư hỏng trong quá trình vận hành.  

Nhật Bản cũng là xuất xứ của nhiều tên tuổi lớn hàng đầu nên khách mua hàng có thể lựa chọn từ nhiều thương hiệu xe nâng Nhật nổi tiếng được người tin dùng như: Komatsu, Toyota, Mitsubishi,…. Mỗi hãng cũng đã có sự lựa chọn đa dạng về dòng xe như xe nâng điện, xe nâng dầu… cũng như sự đa dạng về trọng tải lên đến đến 4,5 tấn.

Tại Việt Nam, Xe nâng Nhật bãi được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn so với xe nâng mới vì  những ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm chi phí mua xe ban đầu, thời gian mua hàng và giao hàng nhanh….

  • Do Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với nhiều quy định khắt khe về thi công, bảo dưỡng và sửa chữa, nên những chiếc xe nâng đến từ Nhật Bản tuy đã qua sử dụng nhưng về chất lượng vẫn luôn tạo được độ an tâm nhất định. Dòng xe nâng sản xuất tại Nhật Bản đều sử dụng phụ tùng chính hãng với đội ngũ thợ máy lắp ráp, bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp
  • Chưa kể đến Một ưu điểm lớn nhất của xe Nhật bãi đó là tối ưu được chi phí., nhờ chính sách trợ giá cho các công ty Nhật nội địa, nên giá cả luôn tạo được sự canh tranh trên thị trường xe nâng cũ. Thông thường, So với việc mua một chiếc xe nâng mới với giá gốc, mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể rẻ hơn đến 30% hoặc 50%, nhờ đó khách hàng Tiết kiệm chi phí rất lớn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc như xe mới
  • Mua bán nhanh chóng, khách hàng được xem xe trực tiếp và lấy ngay trong ngày vì xe có sẵn ở Việt Nam, không phải mất công thời gian chờ đợi như với các mẫu xe mới, nhiều phụ tùng và mẫu mã mới có thể mất thời gian nhập khẩu chưa kể không phải lúc nào cũng có hàng.
  • Nhờ sự phổ biến trên thị trường và thợ máy Việt Nam cũng đã quen thuộc với máy móc Nhật, nên khi xe có vấn đề, người sử dụng có thể nhanh chóng sửa chữa và thay thế các phụ tùng một cách dễ dàng.
xe nâng nhật bãi toyota
xe nâng nhật bãi toyota chạy điện

Nhược điểm của xe nâng Nhật bãi

Tuy mua xe nâng đã qua sử dụng có nhiều ưu điểm nhưng bạn cũng nên cân nhắc những nhược điểm của xe nâng Nhật bãi để đưa ra quyết định. Bên cạnh những ưu điểm đáng kể trên thì dòng xe nâng này không tránh được nhiều nhược điểm: khó chọn được dòng xe có thông số mong muốn, xe nâng cũ hoạt động không hiệu quả như xe nâng mới, do thiếu nhiều tính năng hiện đại, không có chế độ bảo hành trong khi chi phí bảo trì sửa chữa không rõ.

  • Vì là xe nâng đã được sử dụng một thời gian, trên các mẫu xe nâng cũ không được trang bị các tính năng hiện đại dù vẫn đảm bảo nhu cầu của người dùng
  • Chất lượng khó xác định: việc lựa chọn một chiếc xe nâng cũ chất lượng tốt là điều khá khó khăn. Cần có những hiểu biết về xe nâng nhất định. Khách mua xe nên được kiểm tra chất lượng kỹ càng một lần nữa bởi đội ngũ chuyên môn trước khi đến tay người mua. Nhờ những doanh nghiệp có uy tín về kiểm tra chất lượng nên xét về chất lượng xe nâng Nhật Bản vẫn được tin dùng hơn xe nâng Trung Quốc
  • Bảo hành ngắn hạn hoặc không cam kết bảo hành: Xe nâng cũ thường chỉ được bảo hành ngắn từ 1-3 tháng, đôi khi có những xe nâng Nhật bãi đã hết thời gian bảo hành khi đến tay khách hàng mua về.
  • Khó xác định được chất lượng hiện tại cũng như giá trị thực khi đàm phán hợp đồng và giá bán, đồng thời không thể đoán trước Chi phí bảo trì lớn nhỏ ra sao, cần đến đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Lý do chọn xe nâng Nhật bãi hàng tại Việt Nhật

Mua xe nâng Nhật bãi cho công việc kho hàng của Việt nam hiện nay là một quyết định đầu tư chính xác của các doanh nghiệp nhưng để chọn được những chiếc xe tốt thật không hề đơn giản ngay cả với những người thợ chuyên đánh giá về xe nâng điện 2 tấn

Xe nâng Nhật bãi ở Việt nam có rất nhiều hãng như Toyota, TCM, Komatsu.. Nyzoo.. và nguồn gốc cũng vô cùng đa dạng có một phần từ nhật và một phần ở nước thứ 3. Những chiếc xe từ Nhật vận được ưa chuộng nhất vì chất lượng xe luôn tắt hơn hẳn những chiếc xe sản xuất từ nước thứ 3.

Xe nâng bãi tại công ty Việt nhật có 100% nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có chất lượng tốt nhất

Kinh nghiệm lựa chọn xe nâng điện Nhật bãi

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật xe nâng lành nghề có thể đánh giá trực tiếp chất lượng những chiếc xe nâng điện rất tốt chỉ cần qua hình ảnh và một số thông tin ban đầu. Từ đó chúng tôi luôn tự tin rằng mình có đủ khả năng lựa chọn được những chiếc xe có chất lượng tốt nhất. Cùng cần nói thêm rằng với những chiếc xe nhập từ Nhật như vậy đôi khi các công ty nhập khẩu có thể nhập phải những chiếc xe chất lượng do đánh giá sai chất lượng, và như vậy cùng có những rủi do nhất định trong ngành kinh doanh này.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những thông tin về những ưu và nhược điểm của xe nâng Nhật Bãi. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp có những đánh giá tổng quan nhất về dòng sản phẩm này đồng thời có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Bên cạnh đó, nếu còn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ chúng tôi ngay để có được sự tư vấn tốt nhất. 

Trả lời

Contact Me on Zalo
09.7279.7278