Các loại xe nâng Hàn Quốc phổ biến

xe nâng hàn quốc

Hàn Quốc là thị trường xe nâng khá lâu đời, các thương hiệu xe Nâng Hàn Quốc đều đã trải qua nhiều thay đổi thích ứng với yêu cầu thị trường năng động của quốc gia này. Qua đó, các hãng xe nâng Hàn Quốc đã dần chuyên môn hóa với các sản phẩm chuyên biệt, mang lại giá trị thương hiệu cho bản thân các hãng như : Doosan với các loại xe nâng mạnh mẽ ngoài công trường, Soosung với dòng xe nâng điện đặc trưng của hãng và Hyundai với sự đồng đều về chất lượng ở tất cả các loại xe nâng.

Các loại xe nâng Hàn Quốc dù ở trị trường nào vẫn được khách hàng ưa chuộng nhờ giá trị thương hiệu uy tín và chính sách hậu mãi chăm sóc khách hàng tốt. Các dòng xe của Hàn Quốc hướng đến môi trường làm việc xanh, sạch, cố gắng hạn chế phát sinh khí thải ra môi trường.

Chức năng chính của xe nâng Hàn Quốc là nâng chở hàng hóa lên xe tải, container một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, sử dụng xe nâng Hàn Quốc cũng giúp giảm lao động sức người, tối ưu hóa chi phí vận hành, tăng hiệu suất làm việc với trọng tải chở hàng đa dạng từ: 1 tấn cho đến 18 hay 25 tấn.

Dưới đây là thông tin chi tiết của một số dòng xe nâng Hàn Quốc.

Dòng xe nâng dầu (diesel) Hàn Quốc

Xe nâng dầu (diesel) Hàn Quốc có sức nâng lớn từ 1.5 tấn – 25 tấn nhờ được tích hợp động cơ mạnh mẽ công suất lớn lên đến 60PS (35.5 KW) 2250 rpm, đồng thời được tích hợp công nghệ tiên tiến vào bộ điều khiển giúp cho xe hoạt động bền bỉ, gia tốc nhanh, giảm khí thải ra môi trường, bánh răng giảm tiếng ồn tiết kiệm nhiên liệu.

xe nâng hàn quốc
xe nâng hàn quốc

Dòng xe nâng điện Hàn Quốc

Xe nâng điện Hàn Quốc ngồi lái có 2 loại phổ biến là loại 3 bánh và loại 4 bánh có tải trọng từ 1.6 đến 5 tấn. Các dòng phổ biến gồm các series: B-9, B-9F, 10/13/15BTR-9, 50B-9 của Hyundai hoặc SWS-1000P/1000LP, SWR–1300LK, SWC–1000LK của hãng Soosung…

Xe nâng điện Hàn Quốc có những tính năng khác biệt như: tải trọng lớn, tăng tốc nhanh, chế độ điều khiển thông minh, sử dụng năng lượng sạch,.. đặc biệt các tính năng nổi trội được trang bị cho các dòng xe điện như: Bo mạch thông minh, động cơ điện nhằm hạn chế chổi than; Hệ thống lái trợ lực nhẹ giúp người vận hành có thể điều khiển với độ chính xác cao, dễ dàng khi đổi góc lái.

xe nang han quoc hyundai 01

Dòng xe nâng đứng lái Hàn Quốc

Xe nâng đứng lái Hàn Quốc có cấu tạo thuận tiện cho người sử dụng thuận tiện cho việc quan sát với tư thế đứng lái xe.

Trang bị hệ thống trợ lực lái, đồng thời trang bị dung lượng và ắc quy đến từ Hàn Quốc, dòng xe này giúp người vận hành điều khiển chính xác, đảm bảo năng suất làm việc hiệu quả. Xe có ưu điểm là khả năng di chuyển giữa các lối đi hẹp trong các nhà kho, dễ điều khiển và các phụ tùng linh kiện sửa chữa bảo trì dễ thay thế phổ biến sẵn có trên thị trường.

xe nang han quoc hyundai 11

Dòng xe nâng tay Hàn Quốc 

Xe nâng tay Hàn Quốc có kết cấu khung xe chắc chắn, nhỏ gọn, thuận tiện chuyên dùng vận chuyển tại các kho xưởng. Xe được sản xuất từ thép chịu lực cao, tải trọng của các dòng xe từ 2 tấn đến 5 tấn. Ngoài ra, hệ thống thủy lực được đúc khối giúp đảm bảo quá trình nâng hạ hàng hóa nhẹ nhàng.

Một biến thể gọn gàng hơn của dòng xe nâng tay là xe nâng Pallet Truck  Hàn Quốc có giá thành rẻ, được thiết kế tinh chỉnh nhỏ gọn thuận tiện cho không gian làm việc hẹp, được sử dụng phổ biến trong kho bãi, nhà xưởng có quy mô vừa và nhỏ nhờ ưu thế hoạt động linh hoạt, và dễ sử dụng,

Với sự đa dạng về loại xe, chiều cao, tải trọng, những mẫu xe nâng Hàn Quốc được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, ưu tiên tài xế lái xe an toàn hơn, vận hành tốt ở các môi trường làm việc khác nhau. Đây là sự lựa chọn đảm bảo khi bạn cần tìm kiếm một mẫu xe nâng có sức mạnh, độ bền, và thuận tiện cho nhiều nhu cầu công việc.

Xem thêm các loại xe nâng khác tại: https://thietbinanghang.com/

Trả lời

Contact Me on Zalo
09.7279.7278