Xe nâng bán tự động có những loại nào phổ biến nhất

bao duong xe nang tay 3

Xe nâng bán tự động là một dòng xe nâng thuộc nhóm Xe nâng hàng, ngoài ra còn có rất nhiều loại xe nâng khác đều có cùng chức năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Mỗi loại có tên gọi khác nhau và tuân theo một số tiêu chí.

Xe nâng hàng là gì?

Xe nâng hàng là một loại thiết bị, phương tiện sử dụng để nâng và di chuyển các vật liệu và hàng hóa trong các môi trường công nghiệp, kho bãi, nhà máy sản xuất và các cơ sở thương mại khác.
Xe nâng hàng thường được trang bị một hệ thống thủy lực và càng nâng có khả năng nâng và hạ các đơn vị hàng hoá. Các loại xe nâng hàng phổ biến bao gồm xe nâng cơ bản, xe nâng điện, xe nâng dầu diesel và xe nâng xăng khí.

Các loại xe nâng hàng phổ biến?

Danh sách xe nâng hàng – cung cấp bởi công ty Việt nhật
1. Xe nâng hàng bằng tay gồm có
  • Xe nâng tay cao
  • xe nâng tay thấp
  • Xe nâng mặt bàn – Bàn nâng thủy lực

bao duong xe nang tay 3

2. Xe nâng hàng dùng điện

  • Xe nâng bán tự động
  • Xe nâng điện mini
  • Xe nâng điện đứng lái
  • Xe nâng điện
xe nang dien ban tu dong 3
xe nâng điện bán tự động

1 13

3. Xe nâng hàng dùng động cơ

  • Xe nâng dầu
  • Xe nâng xăng
  • Xe nâng gas
Xe nâng bán tự động
Các ứng dụng của xe nâng hàng bao gồm nâng và di chuyển pallet, container, hàng hóa trong kho, tải và dỡ hàng từ xe tải, và thực hiện các công việc nâng hạ trong quá trình sản xuất và xếp dỡ hàng hóa.
Việc sử dụng xe nâng hàng giúp tăng năng suất lao động, giảm công sức và thời gian làm việc, cải thiện an toàn lao động và giảm nguy cơ hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
Xe nâng bán tự động có những loại nào? Chúng tôi xin sơ lược một số loại xe nâng bán tự động được phân phối phổ biến nhất hiện nay để tiện cho quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với công việc nâng hàng của mình. Trong các danh mục chúng tôi nêu dưới đây chỉ bao gồm những loại xe nâng bán tự động được sản xuất hàng loạt của các hãng sản xuất, Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu về một loại đặc biệt nào đó bạn có thể dặt vấn đề với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có câu trả lời sơm cho quý khách hàng

 Xe nâng bán tự động Là gì?

Có nhiều khi người mua hàng do không biết hoặc không tìm hiểu kỹ đã nghĩ ngay nhu cầu của bận ấy không có mảng sản phẩm trên thị trường đáp ứng được nhu cầu! Đây thực sự là một quan điểm sai lầm đấy. bạn muôn mua xe nâng bán tự động thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Các sản phẩm của chung tôi rất đa dạng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bạn, Hơn nữa chúng tối bán giá canh tranh nhất lên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Xe nâng bán tự động

Một số dòng xe nâng bán tự đông phổ biến nhất hiện nay.

Xe nâng bán tự động 1 tấn: Dòng xe này có các chiều cao nâng khác nhau chó bạn có thể lựa chọn như: 1.6 met,  2 met, 2.5 met, 3 mét. đây là những chiều cao nâng phổ biến nhất hiện nay

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn: Loại này có chiều cao nâng như: 1.6 mét, 3 mét, 3.3 mét, 3,5 mét: Với chiều cao nâng tương đương nhu thế chúng ta thấy dòng xe này có thể đáp ưng được nhiều loại hình công việc nâng hàng trong những không gian rộng cung như hẹp

Xe nâng bán tự động 2 Tấn: có chiều cao nâng 2 met, 3 mét. Thiết kế khung xe vững chắc, mô tơ nâng mạnh mẽ, bình ắc quy điện 24v/ 135Ah đáp ứng rất tốt công việc nâng hàng  trong nhưng vị trí hẹp

Ngoài ra có thể có những loại tải trong nâng lớn hơn nhung do nhu cầu không cao nên nếu bạn muốn mua thì cần đặt hàng tại công ty chúng tôi. Cũng có thể nhu cầu của bạn là một loại nào đó không giống như kích thước của chúng tôi. Bạn hãy cứ mạnh dạn gọi cho chúng tôi. Trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ có câu trả lời ngay cho bạn.

Ứng dụng của các loại xe nâng bán tự động trong thực tế.

Trong mảng công việc nâng hạ hàng hóa có nhiều mô hình công việc khác nhau, với mõi loại mô hình như thế bạn cần trạng bị những loại máy móc công việc riêng để đạt được hiệu quả công việc cao hơn, chi phí hợp lý hơn. Muốn làm được như vậy bạn cung cần bỏ công ra tìm hiểu, xem sét các phương án đầu tư, cần đổi giữa tính năng sản phẩm và chi phí bỏ ra bạn sẽ cần nhắc xem mình cần chọn loại sản phẩm nào phù hợp nhất.

Dòng xe nâng bán tự động có chức năng kéo bằng tay và nâng bằng điện nên theo chúng tôi nó làm việc hiệu quả nhất trong những nơi có không gian hẹp. Tại nhưng nơi như vậy công việc nâng hàng lên cao được thự hiện nhiều, và việc di chuyển hạn chế. Như thế chúng ta đã tận dụng được khả năng nâng bằng điện tối đa và giảm di chuyển do vị trí làm việc

Lựa chọn đơn vị cung cấp xe nâng bán tự động

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp là vô cùng quan trọng, Về việc này sau khi bạn đã thỏa thuận xong các mức giá mua hàng bạn cũng cần chốt những thông tin liên quan đến bảo hành, bảo trì và hỗ trợ của công ty đó đối với khách hàng.

Công ty Việt Nhật luôn cam kết cung cấp sản phẩm, các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất chúng tôi luôn tự tin khẳng định rằng việc bán sản phẩm của chúng tối luôn là thế mạnh của chúng tôi so với các nhà cung cấp khác hiện nay.

Sơ qua về xe nâng bán tự động như trên chưa chắc khách hàng đã hoàn toàn ưng ý về dòng sản phẩm này. Vì thế chúng tôi luôn có những gợi ý về những sản phẩm thay thế.

Co hai dòng xe có chức năng tương tự xe nâng bán tự động đó là:

Xe nâng tay cao xe này có ưu điểm giá rẻ hơn rất nhiều nhưng hiệu quả làm việc kém hơn, đặc biệt thích hợp những nơi nâng hạ ít, cần tiết giảm chi phí

xe nâng điện mini có mô hình làm việc gần giống xe nâng bán tự động nhất nhưng hiện đại hơn, loại xe này thích hợp cho cả công việc nâng hạ và di chuyển ngắn.

Thông tin liên hệ mua hàng xe nâng bán tự động tại công ty Việt Nhật

Untitled design

Contact Me on Zalo
09.7279.7278