Mua thang nâng hàng 1 tấn ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt?

Mua thang nâng hàng 1 tấn ở đâu là từ khóa mà người dùng tìm kiếm rất nhiều. Bởi nhu cầu của chúng ta ngày nay đang tăng cao cho những công việc luân  chuyển hàng hóa.

Thang nâng hàng là một thiết bị  dùng để đưa hàng hóa lên cao và ngược lại. Nó được sử dụng nhiều trong các nhà máy, kho hàng thuận lợi cho việc bốc xếp, luân chuyển hàng hóa.

Sự phát triển của ngành khoa học, công nghệ sẽ luôn kéo theo cho ngành sản xuất đi lên. Chính vì vậy nó cần đến rất nhiều các thiết bị để hỗ trợ con người chúng ta.

Việc sau cùng đó là chọn cho mình nhà cung cấp uy tín để cảm thấy yên tâm!

 

Vậy Mua thang nâng hàng 1 tấn ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt?

Việc mua bán nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và có điều quan trọng nhất mà người dùng luôn hướng tới và quan tâm đó là giá cả và chất lượng.

Sản phẩm dùng để nâng hàng, thậm chí nâng người đi cùng hàng hóa lên cao. Chính vì vậy rất cần đến chất lượng. Đặc biệt là sự an toàn cho con người trong suốt quá trình vận hành và hoạt động.

Chất lượng để được coi là tốt là có được sự vận hành êm ái, các bộ phận ăn khít với nhau. Sự lên xuống nhẹ nhàng, không bị nhảy khựng, không bị hạ đột ngột.

Mô tơ hoạt động đều và nghe êm ru…Thời gian của hành trình nâng sẽ phải đều đặn.

Để mua thang nâng hàng 1 tấn đạt chất lượng thì bạn hãy nghĩ đến những chiếc thang nhập khẩu. Nó sẽ làm cho bạn thật sự hài lòng.

Còn giá thành thì sao?

Bạn không phải cân nhắc hay đắn đó nhiều, nếu bạn cho đến công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật. Nhà nhập khẩu chính hãng chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ hàng hóa, nâng hạ con người. Được coi là đơn vị hàng đầu bán giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết cụ thể hãy liên hệ trực tiếp để được nghe tư vấn

Mr Hoàng Anh 0972.7972.78

Cùng tìm hiểu thông số kỹ thuật khi mua thang nâng hàng 1 tấn nhé:

  • Tải trọng nâng: 1000kg
  • Chiều cao nâng: 3000mm
  • Kích thước mặt bàn: 1700*1000mm
  • Chiều cao khi hạ: 470mm
  • Điện áp: 470mm
  • Nâng hạ bằng điện. Cụ thể điện trực tiếp 380V

Thang nâng hàng hay còn gọi là bàn nâng điện. Với kiểu dáng này chúng ta sẽ đặt cố định một chỗ hoặc chôn dưới hố âm để thuận tiện cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa.

Hàng luôn có sẵn tại kho, tạo sự thuận lợi cho khách tham quan và mong muốn được vận hành thử.

 

Contact Me on Zalo
09.7279.7278