Hướng dẫn lắp xe nâng tay thấp 3tấn đúng cách ntn?

Hướng dẫn lắp xe nâng tay thấp 3tấn

Hướng dẫn lắp xe nâng tay thấp 3tấn đúng cách ntn?

Trước hết chúng ta thấy khi hàng được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam thường được tách là hai bộ phận là tay và xe. Việc này làm cho sản phẩm nhập về được gọn nhẹ hơn,

Tay  xe nâng tay thấp 3tấn được cấu tạo gồm hai chức năng chính là bơm lên cao hạ thấp và có tác dụng khác như một cần để kéo xe nâng khi di chuyển. Thân xe gồm bộ thủy lực hay còn gọi là củ xe nâng và phần khung nâng hàng có kết cấu ráp lại nhau.

Hướng dẫn lắp xe nâng tay thấp 3tấn
Hướng dẫn lắp xe nâng tay thấp 3tấn theo bản vẽ

Tìm hiểu Hướng dẫn lắp xe nâng tay thấp 3tấn đúng cách ntn?

Với những khách hàng ở gần thông thường chúng tôi lắp sẵn xe nâng tay 3 tấn sau đó vận chuyển đến khách hàng, nhưng với khách  hàng ở xa chúng tôi thường để nguyên giống như khi nhập hàng về chuyển hàng cho gọn nhẹ đỡ tiền cước xe.

Việc lắp ráp một chiếc  xe nâng tay thấp 3tấn  để trở lên hoàn chỉnh chúng ta cần thực hiện một số bước theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới:

Lắp tay và xe nâng tay thấp 3tấn với nhau:

Giữa xe và tay của xe có kết nối với nhau bằng một trục lồng nhau: khi lắp chúng thành một chiếc xe hàn chính bạn cần thực hiện một số bước sau:

Bạn cần rút trục này ra khỏi xe, đưa tay của xe đến điểm cần lắp ráp, sau đó lồng trục kết lối giữa tân xe và tay xe lại và cuối cúng bạn cần đóng chốt giữ cho trục luôn được định vị như vậy bạn đã lắp xong việc kết nối

 Hướng dẫn lắp thủy lực xe nâng tay thấp 3tấn kết nối dây điều khiển thủy lực

Dây này có tác dụng giúp chúng ta bơm, khóa bơm thủy lực, xả thủy lực được trên tay của xe. Sau đó chốt lại phần dây của xe đảm bảo không căng quá hoặc chùng quá đáp ứng được các chức năng hoạt động của xe luôn tôt và như ý muốn là được

 Hướng dẫn lắp xe nâng tay thấp 3tấn Chỉnh chế độ nâng hạ

Phía bên phải của xe tại vị trí củ thủy lực có một van điều chỉnh việc bơm, xả nhanh hay chậm bạn sẽ điều chỉnh van này kết hợp với việc thử thiết bị sao cho nó được như ý bạn sau đó chốt lại bằng một ốc vít

Như vạy tôi đã hướng dẫn bạn lắp thành công một chiếc Hướng dẫn lắp xe nâng tay thấp 3tấn hoàn chỉnh. Thật sự công việc này quá đơn giản nhưng tôi nghĩ mình cung cấp Hướng dẫn lắp xe nâng tay thấp 3tấn giúp những bạn chưa biết có thể hiểu hơn trong việc lắp cũng như tháo rời nhanh nhất.

Hướng dẫn lắp xe nâng tay thấp 3tấn
Hướng dẫn lắp xe nâng tay thấp 3tấn thưc tế

Liên hệ với chúng tôi để được Hướng dẫn lắp xe nâng tay thấp 3tấn bạn nhé

Công ty của chúng tôi chuyên nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ các loại xe nâng tay 3 tấn, các loại thiết bị nâng hạ hàng hóa đa dạng trên phạm vi toàn quốc rất vui lòng được tư vấn cho các bạn hàng gần xa về giải pháp nâng hạ và di chuyển hàng hóa.

Hotline: 098.492.7879

Email: Cnvn.kd01@gmail.com

Contact Me on Zalo
09.7279.7278