097.336.9995 Ducminh.vietnhat@gmail.com

Định nghĩa xe nâng điện là gì?

Xe nâng điện là loại xe nâng hàng sử dụng điện làm năng lượng vận hành xe. Hiện nay do nhu cầu sử dụng xe nâng đa dạng nên dòng xe nâng điện luôn có một tầm quan trọng không thể thiếu trong những kho hàng, xưởng sản xuất. Xe nâng điện có một số ưu điểm vượt bậc so với những dòng xe nâng khác đó là chi phí đầu tư ban đầu vừa phải, hoạt động tiết kiệm tối đa chi phí do xe có cấu trúc vận hành bằng điện

Nội dung chính trong bài viết Xe nâng điện


Các loại xe nâng điện trên thị trường

Có rất nhiều hãng xe nâng điện đã và đang phân phối sản phẩm tại thị trường việt nam, Chất lượng sản phẩm và giá thành vì thế cũng vô cùng đa dạng. Khách hàng muốn mua xe nâng nhất thiết cần tìm hiểu kĩ về dòng xe mình định đầu tư. Một ý kiến không tồi đó là khách hàng cần lựa chọn vài công ty tư vấn sẽ làm cho khoản đầu tư mang lại hiệu quả cao nhất. Nói đến xe nâng điện phân phối ở Việt nam chúng ta nhận thấy có hai dòng xe nâng điện chủ yếu.

Xe nâng điện nhập khẩu từ Trung quốc

Trong các dòng xe nâng điện có bán tại Việt nam thì dòng xe nâng điện nhập khẩu từ trung quốc chiếm một vị trí khá quan trọng với nhiều lợi thế.

Trung quốc là một công xưởng sản xuất các loại hàng hóa cho thế giới– bởi hàng trung quốc ngày nay chất lượng cũng khá tốt, môi trường tổ chức sản xuất của người trung quốc rất chuyên nghiệp, họ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía chính phủ, các hiệp hội sản xuất dẫn đến giá thành vô cùng cạnh tranh.

Xe nâng điện nhập khẩu từ Trung quốc thường được đặt hàng theo yêu cầu, họ sẵn sàng làm ra những loại máy móc với thiết kế phần cốt lõi là máy móc của chau âu và nhật

Ví như dòng xe nâng điện nhập khẩu trung quốc chẳng hạn. Dòng xe nâng này có thể mang động cơ, Izusu..toyota…. là những hãng có tên tuổi lớn trong việc chế tạo các loại xe nâng điện theo giá thành.

Xe nâng điện Trung quốc hiện được một lượng khách hàng khá đông lựa chọn bởi giá thành hợp lý, hệ thống phân phối và bảo hành tốt.

Xe nâng điện được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau

Xe nâng điện được nhập khẩu từ nhiều thị trường khác nhau nhưng chủ yếu chiếm đa phần từ nhật bản và hàn quốc. Trong các dòng xe nâng này chúng ta cần chia thành hàng mới nhập khẩu và hãng nhập theo dạng hàng bãi. Mỗi loại có những ưu điểm nhược điểm riêng và vì thế đối tượng khách hàng cũng khác nhau.

Xe nâng điện mới nhập khẩu

các dòng xe nâng của nhật, hàn quốc, đức… hàng mới là những chiếc xe nâng điện thực sự chất lượng cao, đầu tư một chiếc xe dạng này khách hàng có thể sử dụng 5 đến 7 năm nếu thực hiện nghiêm túc quy trình bảo dưỡng sản phẩm đúng cách và đúng kì hạn.

Đặc điểm nổi bật nhất của dòng xe nâng điện dạng này là chất lượng rất tốt nhưng giá cũng khá cao nên đối tượng khách hàng chủ yếu là những công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, các công ty liên doanh và những công ty lớn tại Việt nam ưu thích đầu tư

Xe nâng điện cũ hàng bãi nhập từ các hãng của nhật

Tại thị trường việt nam khi nói về các dòng xe nâng điện chúng ta không thể không nhắc đến các dòng xe nâng bãi nhập từ nhật. Vậy dòng xe nâng điện cũ tại sao lại nhập từ nhật chứ không phải nước nào khác.?

Xe nâng điện đứng lái cũ nhập từ nhật có nhiều đặc điểm nổi bật nên người việt rất ưa chuộng dùng trong công việc, có thể kể đến một số đặc điểm chính sau.

 • Chất lượng tốt: Người nhật có đặc thù sử dụng các sản phẩm hết khấu hao sẽ được thanh lý thành các loại hàng hóa bãi rác, thực tế những loại máy móc này vẫn có thể hoạt động tốt trong khoảng 5 đến 10 năm tiếp theo. Môi trường làm việc tại việt nam do những hạn chế trong nguồn vốn đầu tư nên thường chọn những loại máy móc đã qua sử dụng cho những công việc sản xuất công nghiệp.
 • Giá thành: Vì là hàng bãi nên giá thành rất hợp lý cùng với chất lượng tốt nên nhìn chung người việt rất ưa chuộng các loại máy móc cũ của nhật trong đó có x e nâng điện
 • Độ tin cậy trong việc sử dụng: Xe nâng điện của nhật được sản xuất với các hệ số an toàn cao, bền và kiểu dáng đa dạng nên mảng xe nâng điện cũ đáp ứng được hầu hết các nhu cẩu của người dùng
 • Thói quen tiêu dùng của người việt nam: Người việt nam rất ưa thích hàng hóa chất lượng cao nhưng do điều kiện đầu tư kinh tế chưa mạnh về tài chính lên việc lựa chọn đồ cũ đã được đông đảo người việt nam lựa chọn như một cách tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất

Các loại xe nâng điện có bán trên thị trường việt nam

Mảng xe nâng điện được cung cấp tại Việt nam hiện nay khá đa dạng từ những loại nhỏ, loại lớn cho đến những dòng xe nâng điện với chức năng đặc biệt.

 • Xe nâng điện loại nhỏ chủ yếu bán ở việt nam là hàng trung quốc với kết cấu gọn nhẹ, chi phí đầu tư vừa phải, môi trường làm việc hiệu quả nhất trong những khu vực kho xưởng có không gian hẹp. Hiện nay loại xe nhỏ được chúng tôi bán với số lượng khá lớn tại những vùng đô thị trung tâm
 • Xe nâng điện ngồi lái, đứng lái phổ thông bao gồm những loại xe nâng  ngồi lái và đứng lái. đây là dòng xe phổ biến nhất trên thị trường hàng năm sô nhập và bán ra lên đến hàng vài chục nghìn sản phẩm. Các loại và chủng loại xe cũng khá đa dạng cả về hãng sản xuất và giá bán sản phẩm
 • Xe nâng điện tải trọng nâng lớn: Trong một số điều kiện vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn khách hàng vẫn có thể lựa chọn những chiếc xe nâng điện với thông số làm việc lớn phù hợp với nhu cầu.
 • Xe nâng điện đặc thù là dòng xe nâng với kiểu cách làm việc được thiết kế cho những công việc đặc biệt như gắp, nâng cuộn, dịch chuyển….nhưng nhìn chung số lượng xe nâng này nhu cầu ở việt nam chưa nhiều, chỉ những công ty xe nâng lớn mới có những dòng xe này.

Kinh nghiệm mua xe nâng điện phù hợp vơi tất cả các khách hàng

Xe nâng điện như chúng ta biết là rất đa dạng, cũ có, mới có, lơn nhỏ đều có vì vậy lựa chọn dòng xe cho phù hợp với công việc là một việc không đơn giản, dòi hỏi khách hàng cần có những kinh nghiệm nhất định về giải pháp làm việc và kinh nghiệm hiểu biết về các dòng xe nâng.

tuy nhiên Để mua được những chiếc xe đáp ứng nhu cầu công việc ở mức chi phí thấp và đạt được hiệu quả làm việc cao chúng ta cần thực hiện một số công việc mang tính hệ thông như sau:

 • Đánh giá nhu cầu cải tiến công việc: Để đánh giá được chính xác công việc hiện tại của mỗi công ty chúng ta cần phân tích rất nhiều yếu tố như: Mô hình làm việc hiện tại ở mức hiệu quả ra sao, khâu nào đang cần được cải tiến, các giải pháp cần cải tiến là gì, cần mua loại máy móc nào cho công việc…
 • Đánh giá tính hiệu quả khi trang bị sản phẩm. Nếu chúng ta đầu tư mua xe nâng điện hay các loại mày móc thay thế thì hiệu quả làm việc ra sao, trong bao lâu có thể thu hồi vốn, thời hạn bảo hành sản phẩm là bao lâu, tuổi thọ của sản phẩm ra sao.. từ đó chúng ta có căn cứ để đưa ra quyết định đầu tư loại xe nâng nào là phù hợp nhất.
 • Đưa ra thông số sản phẩm cần mua: Qua việc đánh giá như trên chúng ta có đủ cơ sở để đưa ra được nhu cầu về trang thiết bị với các thông số đầy đủ nhất như kiểu dáng xe, tải trọng nâng, chiều cao nâng. Các thông số này cần đáp ứng đúng nhu cầu giải quyết công việc. Các thông số lên cao hơn nhu cầu một chút sẽ là một lựa chọn thông minh nhất.
 • Mức chi phí hiện có của doanh nghiệp: mua hàng đúng nhu cầu luôn là tối ưu nhưng cần phải tính đến khả năng chi trả của mỗi doanh nghiệp.
 • Nếu mua các dòng xe nâng điện mới chúng ta chỉ cần chọn địa chỉ phân phối của hãng và đặt hàng, trong trường hợp nguồn kinh phí hạn hẹp chúng ta cần tính toan lựa chọn phương án mua những sản phẩm cũ. Để mua được những sản phẩm chất lượng, giá tốt cần khá nhiều yếu tố cầu thành..
 • Lựa chọn dòng xe nâng điện phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính: Từ góc độ nhu cầu và khả năng tài chính chúng ta sẽ biết được chính xác mình lên mua dòng xe cũ hay mới, công việc tiếp theo là cần được tư vấn chi tiết về sản phẩm trong phân khúc cần mua
 • Lựa chọn đơn vị tư vấn và cung cấp. Nếu chúng ta mua hàng của những hãng lớn thì mọi vấn đề thật đơn giản nhưng nêu muôn mua hàng bãi thì khách hàng cần lựa chọn đó là nhà cung cấp.
 • Những công ty xe nâng lớn có khả năng về kiểm soát chất lượng xe, các dịch vụ đi kèm tốt nhất… và đội ngũ tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn giải pháp công nghiệp..

Tư vấn xe nâng điện cho khách hàng là thế mạnh của chúng tôi

Tư vấn trang bị máy móc công nghiệp nói chung và tư vấn xe nâng điện nói riêng là một lĩnh vực được đòi hỏi người tư vấn cần có một thời gian làm việc thực tế, có nghiên cứu đổi mới công việc nhiều lần.

Từ những kinh nghiệm của công việc đa làm người tư vấn sản phẩm hiểu hơn về giải pháp công việc cho các khách hàng,Từ đó đưa cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhu cầu.

Tư vấn sản phẩm xe nâng điện người tư vấn cần rất hiểu khách hàng của mình muốn gì: sản phẩm ra sao, giải quyết công việc cho khách hàng như thế nào. Chi phí đầu tư ban đầu là bao nhiêu, .. cung cấp thông tin đầy đủ nhất chính xác nhất giúp khách hàng thật sự yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Xe nâng điện như chúng ta biết vô cùng đa dạng nên người tư vấn cần ít nhất một năm kinh nghiệm bán hàng mới có thể hiểu và tư vấn được cho khách hàng về dòng sản phẩm này.

Bảng giá xe nâng điện cũ tại công ty Việt nhật

Xe nâng điện đa dạng vì vậy chỉ có những dòng xe mới mới có một mức giá liêm yết các dòng xe đã qua sử dụng thường không có một khung giá cụ thể nào.

 • Các dòng xe nâng điện Trung quốc có giá từ vài chục đến vài trăm triệu một chiếc tùy theo chủng loại, hãng sản xuất, nhà cung ứng….
 • Các dòng xe nâng điện mới của nhật và hàn quốc thường có giá gấp hai đến 2.5 lần xe nâng trung quốc
 • các dòng xe nâng điện cũ đây là loại xe nâng có mức giá đa dạng nhất, có thể cùng một dời xe nhưng lại có giá bán khác nhau nên việc định giá dòng xe này hâu như theo cảm tính có thể theo giá nhạp hoặc theo mức lợi nhuận kì vọng của công ty kinh doanh dòng xe này

Liên hệ tư vấn xe nâng điện tại công ty Việt Nhật

Hiện trên thị trường có rất nhiều người mua cũng như người bán xe nâng điện, đối với những dòng xe nâng mới khách hàng rất dễ dang trong việc khảo sát giá nhưng đối với những dòng xe nâng cũ thì lời khuyên tốt nhất cho các khách hàng đo là cần tìm được đơn vị cung cấp có uy tín. Vậy thể hiện rõ nét nhất về vấn đề này là gì?

 • Nhìn vào quy mô hoạt động của công ty đó. một công ty lớn có hai yếu tố đó là quy mô công ty lớn, các mảng công việc được tổ chức có bài bản, khi đó công ty ngày một lớn mạnh hơn.
 • Những đối tác mà công ty đó đã cung cấp sản phẩm. Muốn biết công ty phân phối có tầm uy tín hay không khách hàng chỉ cần nói chuyện với vài khách hàng của công ty đó. Có một cách có thể liên hệ đó là trên web site của mỗi công ty thường có những bài viết mang tính chia sẻ kiểu như giao hàng cho khách hàng này….phản hồi của khách hàng nọ.. từ đó làm cơ sở để biết thêm về công ty phân phối
 • Những cam kết về dịch vụ sau bán hàng. Những cam kết là một thước đo quan trọng nói lên tiềm lực của công ty. Thể hiện rõ nhất qua một số thông tin như, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách hỗ trợ khách hàng sau bảo hành….
 • Nói về công ty chúng tôi: Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lăm năm trong ngành kinh doanh xe nâng với doanh số tăng vượt trôi theo từng năm. Để làm được điều đó công ty chúng tôi đã tập trung cho phát triển trên rất nhiều mặt từ khau nhập hàng đến hình thức kinh doanh, từ khâu bán hàng cho đên việc hỗ trợ sau bán hàng.

Thực tế cho đến hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị phụ trợ công nghiệp lâu dài cho rất nhiều công ty lớn tại việt nam. Thông qua đó chúng tôi đã gay dựng được vị trí khá vững chắc trên thị trường xe nâng điện.

Bạn cần đầu tư xe nâng điện hay đơn giản bạn chỉ muốn được tư vấn giải pháp công việc phụ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý nhất cho bạn về trang thiết bị, đúng với khả năng tai chính hiện có của bạn.

HOTLINE:0984927879

EMAIL: CNVN.KD01@GMAIL.COM

Hiển thị một kết quả duy nhất

[gs_logo]