Các loại xe nâng Hangcha nổi bật

xe nâng hangcha

Hangcha Group Company Ltd. là một doanh nghiệp lớn có tiếng trong ngành sản xuất thiết bị công nghiệp tại thành phố Hàng Châu, Chiết Giang, và hiện đang là doanh nghiệp sản xuất xe nâng lớn nhất Trung Quốc. Xe nâng Hangcha có hàng loạt sản phẩm đa dạng bao gồm xe nâng đối trọng nhiên liệu dầu từ 1 đến 32 tấn, xe nâng điện tải trọng lên đến 16 tấn, xe nâng container, xe tải thiết bị kho bãi, xe kéo…. đang được phân phối qua  kênh Zhejiang Hangcha Imp. &Exp. Co., Ltd, là công ty con phụ trách mảng kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm từ Hangcha Group.

Xe nâng Trung Quốc được sản xuất tại nhà máy của Hangcha có giá thành trung bình nhưng khả năng xử lý công việc nổi trội hơn các dòng sản phẩm cùng phân khúc, thậm chí có thể tương đương với các thiết bị cùng loại có xuất xứ từ Châu Âu, Nhật Bản hay Mỹ đang được cung cấp trên thị trường.

xe nâng hangcha
Xe nâng Hangcha điện

Về mặt kỹ thuật vận hành, xe nâng Hangcha được thị trường đánh giá cao, công suất hàng năm HANGCHA sản xuất có thể gần 120.000 xe nâng hàng, khoảng 200.000 khung sườn xe, 600.000 chiếc xi-lanh, 500.000 phụ tùng xe nâng khác. Kinh doanh sản xuất hàng loạt sản phẩm với hơn 1700 dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường Châu Âu và G7 như Xe nâng tay mini chuyên dụng trong kho bãi hẹp, xe nâng container, xe kéo sơ mi rơ moóc, máy xúc, thiết bị nâng người …

3 dòng sản phẩm chính mũi nhọn của Hangcha gồm: xe nâng động cơ dầu, xe nâng điện ngồi lái và đứng lái. Trong đó Xe nâng động cơ nhiên liệu dầu gồm xe nâng dầu Hangcha cùng xe nâng LPG Hangcha là những sản phẩm đáng chú ý nhất.

Trên thị trường nội địa trung quốc,  có thể khái quát như sau

  • Xe nâng dầu có doanh số Bán nhiều nhất là Hangcha.
  • Xe nâng điện: Nếu xe nâng điện đặc biệt là dòng xe nâng điện sử dụng pin Lithium-ion Hangcha đã làm chủ công nghệ này và đang áp dụng với các dòng xe dưới 7 tấn.

Một số mẫu xe nâng Hangcha nổi bật

Xe nâng dầu Hangcha 

Gồm các dòng xe model: R series, A series, XF series, X series…, trong đó phổ biến nhất là Hangcha A series hay còn gọi là CPCD. Bao gồm các mẫu Hangcha CPCD10 tới CPCD38 cung cấp sức nâng từ 1 đến 3,8 tấn. Mẫu xe nâng dầu 3 tấn Hangcha CPCD30 là mẫu xe có độ phổ biến nhất có thiết kế cơ bản với động cơ Xinchai Euro 2, hộp số cơ khí và xi lanh ngoài.

Xe nâng dầu với động cơ diesel có khả năng hoạt động bền bỉ liên tục trong thời gian dài ở những mặt bằng trống trải. xe đa dạng tải trọng từ 1 tấn đến 42 tấn tùy từng phiên bản. Xe nâng dầu diesel tải trọng nâng từ 1~46 tấn và xe nâng chạy gas xăng với

Xe nâng điện Hangcha

Hangcha có hàng loạt sản phẩm xe nâng điện  đa dạng trên một dải rất rộng từ 1-16 tấn. Xe nâng điện Hangcha 16 tấn là một thành tựu đặc trưng mà ít hãng sản xuất có được.

Hangcha có 3 dòng xe nâng điện là A, J và XC; Dòng sản phẩm tiên tiến hiện đại nhất là XC series sử dụng pin Li 800V sản xuất tại Đức có thời gian bảo hành đến 5 năm hoặc 10000 giờ.

Các sản phẩm xe nâng điện được thiết kế nhằm tối ưu hoạt động trong khu vực nhà kho kín. Do xe nâng điện hạn chế gây tiếng ồn, khí thải, kích thước lại nhỏ gọn hơn xe nâng dầu. Tải trọng nâng đa dạng từ 1 đến 16 tấn, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái có các A series, J series …..

Ngoài ra còn có Xe nâng GPL trang bị động cơ xăng/gas nổi bật với kích thước nhỏ gọn, độ ồn phát sinh thấp hơn dòng xe nâng dầu, không khí thải. Xe nâng GPL có ưu điểm về thời gian vận hành khi có thể hoạt động liên tục cả ngày, với chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn xe nâng điện nhưng chi phí vận hành cao hơn do sử dụng nhiên liệu gas.

Ngoài ra Hangcha cũng cung cấp các thiết bị nhà kho: Bao gồm các thiết bị chuyên dụng phục vụ các công việc đặc thù trong nhà kho, bến bãi. Do các sản phẩm này không phát sinh ra khí thải độc hại, dễ dàng hoạt động ở kho bãi có lối đi nhỏ nên hiện đang là lựa chọn tốt nhất khi cần hoạt động trong nhà.

Trên đây là những thông tin cơ bản về một số mẫu xe nâng Hangcha nổi bật trên thị trường. Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ có thêm các kiến thức về hãng xe nâng nội địa Trung Quốc nối tiếng này để dễ dàng lựa chọn ra loại xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm các mẫu xe nâng nhập khẩu chất lượng tại https://thietbinanghang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Call: 09.7279.7278