Tư vấn thang nâng hàng cho Viettel group Hòa Lạc

tư vấn thang nâng hàng cho Viettel group

Tư vấn thang nâng hàng cho Viettel group

Tôi được biết đên Viettel qua một người bạn làm dự án cho nhà máy của Viettel. Qua tìm hiểu thêm tôi biết rằng đây là một sự án lớn với nhiều loại máy móc thiết bị chế tạo hiện đại bậc nhất.

Trải qua một vài lần trao đổi tìm hiểu về đối tác đang cần một chiếc thang nâng hàng thủy lực loại 10 tấn, nâng cao 1.7 mét. Mục đích lắp thang nâng hàng nhằm là điểm chung chuyển hàng hóa có tự trọng lớn từ các loại xe tải lớn vào trong nhà máy.

qua vài lần trao đổi trên điện thoại chúng tôi đề nghị gặp đối tác là công ty HDMI thuộc bộ quốc phòng chuyên về xây lắp các công trình trong mảng quân đội quản lý.

Tư vấn thang nâng hàng cho Viettel group như thế nào?

Bước đầu bên Viettel yêu cầu loại thang nâng hàng thủy lực dùng điện dạng bàn nâng phục vụ cho công việc đưa các loại máy móc có tự trọng lớn từ các loại xe chuyên dụng qua bàn nâng thủy lực vào trong nhà máy sửa chữa, lắp ráp, bảo dưỡng…

Trên thực tế chúng tôi trực tiếp làm việc với nhà thầu chính là công ty HDMI trực thuộc bộ quốc phòng. Những yêu cầu đưa ra ban đầu của chủ đầu tư cho thấy đây thực sự là một cơ hội lớn nhưng cũng có yêu cầu rất cao với các công ty cung cấp thiết bị

Các hạng mục hồ sơ cần chuẩn bị trước khi kí hợp đồng với tổng thầu công trình nhà máy gồm rất nhiều hồ sơ như:

 • Hồ sơ năng lực công ty
 • Danh sách các đơn vị lớn công ty đã từng cung cấp có sản phẩm tương đương
 • Bản vẽ thiết kế, các thông số của từng linh kiện
 • Các dự án đã thi công, hồ sơ
 • Kiểm định an toàn
 • Kiểm định chất lượng
 • Nguồn gốc xuất sứ hàng hóa
 • Hồ sơ các linh kiện
 • Kiểm nghiệm vật liệu

Cũng vì những lý do yêu cầu rất khăt khe nên hầu hết các doanh nghiệp khác hầu như không muốn tham gia hợp tác với Viettell. Việt nhật là công ty duy nhất kiên trì theo đuổi mục tiêu dự án

Chúng tôi tư vấn, kiên nhẫn chờ đợi những phản hồi của chủ đầu tư, phản hồi, gửi công văn, tạo ra những buổi làm việc chung nhằm hiểu biết sâu hon về các đối tác lớn.

Tư vấn thang nâng hàng cho Viettel group

Nghề tư vấn giải pháp nâng hàng cho khách hàng nhìn chung là một ngành khó. Bạn phải hiểu về quy mô của nhiều nhóm sản xuất công nghiệp. Từ đó cùng với sự hiểu biết về sản phẩm bạn mới có thể đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Với việc Tư vấn thang nâng hàng cho Viettel group lại càng vô cùng khó, họ có nhiều hạng mục đòi hỏi như chất lượng sản phẩm cao, giá cạnh tranh, tiến độ thi công, các loại tiêu chuẩn chất lượng đều được đưa vào kiểm định.

Tư vấn thang nâng hàng cho Viettel group chúng tôi cần mọt đội ngũ vì trong quá trình Tư vấn thang nâng hàng cho Viettel group có nhiều lức có những vướng mắc mà một cá nhân nào đó không sử lý được nên cần chia công việc, mỗi bạn phụ trách một khâu công việc.

 • Tư vấn thang nâng hàng cho Viettel group
 • Bộ phận thương thảo hợp đồng, các điều khoản đi kèm
 • Bộ phận đặt hàng linh phụ kiện
 • Bộ phận lên thiết kế tổng thế, phê duyệt thiết kế
 • Bộ phận sản xuất, đề xuất nguyên vật liệu, chế tạo, đăng kí kiểm định chất lượng…
 • Bộ phận kiểm tra chất lượng

Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã hoàn thành toàn bộ những công việc liên quan để dự án Tư vấn thang nâng hàng cho Viettel group.

Bài học: chúng tôi là công ty nhỏ nhưng bằng những lỗ lực của mình đã đạt được những bước ngoặt trong kinh doanh. Bước ngoặt này không phải chúng tôi bán được nhiều sản phẩm với mức giá cao.

Bước ngoặt trong việc Tư vấn thang nâng hàng cho Viettel group theo quan điểm riêng của cá nhân tôi là đã hoàn thành được trên dưới 20 dự án lớn, với những Tập đoàn như Viettel và rất nhiều các tập đoàn lớn.

Điều này rất có ý nghĩa với công ty chúng tôi trong việc tạo ra một mức độ uy tín mới, Tăng năng lực cho công ty,

Trên đây là những chia sẻ về dự án Tư vấn thang nâng hàng cho Viettel group, Thực sự dự án này không phải lớn lắm, cũng không có ý PA. Chỉ đơn thuần là chúng tôi có đủ năng lực thực hiện những dự án lớn, dự án khó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat qua Zalo
Hotline: 0984.92.7879