Thông tin về đối tác của công ty chúng tôi tại Trung quốc

thông tin về đối tác
Thông tin về đối tác về chứng chỉ tại hội trợ hàng công nghiệp tại TQ
Niu Li Machinery Manufacturing Co., Ltd. vừa trao giấy chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Quảng Đông. Niu Li xem xét quá trình phát triển, chúng tôi đã thực hiện một số các danh hiệu và giấy chứng nhận (bao gồm cả quản lý chất lượng, an toàn trong sản xuất và R & D, vv):
thông tin về đối tác
thông tin về đối tác

Thông tin về đối tác- các chứng chỉ đạt được

      ISO 9001 Hệ thống quản lý chất lượng chứng nhận : xác nhận một lần, chất lượng sản phẩm phản ánh mối quan tâm và sự chú ý của công ty.
      chứng nhận CE (TUV kiểm tra) : Đây là di chuyển tự do của hàng hóa sản xuất ở châu Âu “hộ chiếu”, cho thấy chất lượng quản lý và công nghệ vào quốc tế, mở rộng hợp nhất của châu Âu và thị trường nước ngoài khác cung cấp hỗ trợ và bảo vệ đáng kể.
      Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa “giấy phép sản xuất thiết bị đặc biệt” : đánh dấu sự máy móc gia súc trong thiết kế sản phẩm, kiểm soát chất lượng, nghiên cứu và phát triển an toàn và công nghệ sản xuất đã đạt đến cấp quốc gia và ngành công nghiệp chủ đạo

Thông tin về đối tác ý nghĩa của các giấy chứng nhận

 Giấy chứng nhận được trao giải doanh nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Quảng Đông, đánh dấu lực lượng bò của công nghệ tự phát triển đã đạt đến một chiều cao và mức độ đáng kể, đã có ngành công nghiệp sản xuất công nghệ cốt lõi và hậu cần thiết bị.
 Từ khi thành lập, có tất cả các loại, nhân viên chuyên môn kỹ thuật trung cấp cao hơn 300 người, công ty rất coi trọng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, và không ngừng tăng cường độ của việc giới thiệu tài năng, và luôn luôn duy trì tâm lý của thời đại, việc thành lập chuyên nghiệp R & D và đội ngũ dịch vụ kỹ thuật. Nhóm nghiên cứu Niu Li tuân theo kết quả tốt đẹp trên thị trường định hướng nhu cầu, kinh doanh tập trung vào, đã đạt được trong R & D và đổi mới công nghệ.
Nó đã được trao các doanh nghiệp công nghệ cao, một mặt phản ánh sự lãnh đạo bò trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị hậu cần, mặt khác cũng sẽ máy móc gia súc để có được chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính về đổi mới công nghệ, phát triển sản phẩm, mà sẽ lợi hơn cho máy móc gia súc để tăng tốc độ tốc độ phát triển doanh nghiệp.
thông tin về đối tác
thông tin về đối tác tại triển lãm hàng công nghiệp
Sau khi trao giải doanh nghiệp công nghệ cao, gia súc của công ty sẽ tiếp tục tăng R & D đầu tư, tập hợp các tài năng, vốn, công nghệ ba yếu tố để thúc đẩy hơn nữa tăng cường sức mạnh tổng thể của công ty; và để tiếp tục thực hiện chuyển tiếp “siêng năng tập thể dục và làm việc chăm chỉ” tinh thần của doanh nghiệp, tiếp tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp này cho mục đích này, trong chuyên nghiệp nhất, nổi bật nhất và hài lòng nhất với các sản phẩm và dịch vụ tiếp tục tạo ra những lợi ích lớn nhất và giá trị cho khách hàng trên toàn thế giới.
Mọt số nhóm sản phẩm chính của đối tác: thang nâng ziczac, bàn nâng thủy lực, thang nâng người
Contact Me on Zalo
09.7279.7278