Lắp đặt bàn nâng điện thủy lực Vấn đề cần quan tâm

Ảnh lắp bàn nâng điện thủy lực

Lắp đặt bàn nâng điện thủy lực Vấn đề cần quan tâm

Lắp đặt bàn nâng điện thủy lực Vấn đề cần quan tâm là gì?

Sản phẩm Bàn nâng điện là một dòng sản phẩm đặc thù với các dòng sản phẩm nâng hạ khác. Nó thường được lắp đặt trong các tòa nhà như thang máy. Vậy vấn đề cần quan tâm khi lắp đặt một bàn nâng điện thủy lực là những gì:

  • Kích thước thiết kế mặt bàn nâng điện thủy lực: Vấn đề chúng ta cần quan tâm là với kích thước a nào đó thì kích thước của mặt hố có thể lắp đặt bàn nâng điện thủy lực là bao nhiêu: Câu trả lời là để lắp một bàn nâng điện ngoài kích thước mặt bàn cần có thêm kích thước giữa tường và cột, giữa cột và con lăn làm giá đỡ cho bàn nâng được nâng hạ đúng hướng mong muốn.
  • Hố sâu đặt bàn nâng điện thủy lực: theo nguyên tắc bàn nâng để lắp đặt luôn cần một hố sâu là nơi chứa chân đế bàn nâng. Việc khảo sát kỹ địa hình là rất cần thiết và thuận tiện cho việc lắp đặt về sau.
  • Phương án vận chuyển và lắp đặt bàn nâng điện thủy lực. Yếu tố này cực quan trọng bởi vì bàn nâng điện thủy lực thường có trọng lượng đến 2 tấn.
  • Việc chuyển 1 bàn nâng điện thủy lực vào đến đúng vị trí lắp đặt cần tính toán rất kỹ với những thông tin được cập nhật thường xuyên.
  • Giám sát bên mua bàn nâng điện thủy lực thường yêu cầu những vấn đề gì trong quá trình thi công lắp đặt bàn nâng điện thủy lực. Các hồ sơ cần thiết nếu bên mua có ban tư vấn thiết kế giám sát.
  • Ảnh tham khảo

Lắp bàn nâng điện thủy lực

Tư vấn Lắp đặt bàn nâng điện thủy lực: Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 01.249.779.779. Bạn sẽ được tư vấn về lắp đặt hợp lý nhất

Linhk liên quan: Bàn nâng điện    thang nâng hàng    bàn nâng xe máy    bàn nâng thủy lực

 

Contact Me on Zalo
09.7279.7278