Exp là gì? một số trường hợp hay dùng từ viết tắt exp

Exp là gì?

Exp là gì? một số trường hợp hay dùng từ viết tắt exp

Exp là gì? Exp là từ viết tắt của từ tiêng anh Expiry date có nghĩa tiếng việt là: Hạn sử dụng. Đối với việc xem hạn sử dụng của tất cả loại hàng hóa là vô cùng cần thiết bởi nếu bạn dùng những sản phẩm quá hạn đặc biệt những sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người có thể gây ra bệnh tật và nhiều thứ khác có thể hệ lụy đến bạn về sau này.

Exp là gì?

Định nghĩa Exp là gì? một số trường hợp hay dùng từ viết tắt exp

Exp là gì? Trên mối bao bì sản phẩm hàng nhập khẩu có tem nhã bằng tiếng anh (loại tem nhãn phổ biến nhất thế giới). Tùy vào từng loại sản phẩm sẽ có hạn sử dụng hay không. Trên tem nhãn có dòng Exp:…. tức là hạn sử dụng của sản phẩm đó. đặc biệt có một số sản phẩm các hãng sản xuất còn đề cả ngày sản xuất.

Một kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài là bạn cần tìm những thương hiệu sản xuất lớn, thuộc dạng có tên tuổi trên thị trường là tốt nhất. với các thương hiệu như vậy họ sẽ có những khuyến nghị khách hàng cách đong gói sản phẩm, kiểu tem in, kiểu đóng dấu exp thường được dập nổi trên sản phẩm.

Exp là gì? những trường hợp hay dùng Exp

Có nhiều cách viết Exp trên sản phẩm khác nhau tùy vào từng doanh nghiệp và từng ngành nghề khác nhau nhưng tựu chúng lại việc dán nhãn sản phẩm thường nhằm mấy mục đích chính sau

  • Nhằm khẳng định rằng sản phẩm của doanh nghiệp được sản xuất ra là hàng chính hãng với đầy đủ thông tin về sản phẩm, ngày sản xuất và ngày hết hạn sử dụng. Việc này sẽ mang lại uy tín cho doanh nghiệp trong thời gian dài
  • Nhằm nói với khách hàng rằng sản phẩm sản xuất ra và phân phối trên thị trường được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Việc dán hạn sử dụng để khuyến cáo khách hàng không nên tham rẻ sử dụng sản phẩm quá hạn có thể gây tổn hại đến sức khỏe con người
  • Việc ghi rõ Exp trên bao bì cùng là lười khẳng định với khách hàng rằng các sản phẩm của công ty đã có hạn sử dụng. khách hàng sử dụng những sản phẩm như vậy nếu trong thời hạn dùng  có vấn đề gì công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn, ngược lại nếu khách hàng sử dụng sản phẩm vượt quá hạn sử dụng trách nhiệm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Hiện tại Ở Việt Nam cũng chỉ có những hãng sản xuất lớn, những loại hàng hóa nhập khẩu chính ngạch mới được thực hiện việc dán nhãn hạn sử dụng sản phẩm tương đối nghiêm túc.

Exp là gì?

Exp là gì? tìm kiếm những exp chất lượng

Bạn muốn mua được một sản phẩm hàng hóa đặc biệt là những loại hàng hóa khi dùng có liên quan đến sưc khỏe con người bạn cần tìm hiểu hãng sản xuất, các thông tin trên sản phẩm có thể truy xuất được nguồn gốc sản phẩm. Ngoài ra những thông tin như Exp cùng cần đặc biệt chú ý. Những hàng hóa như thực phẩm có hạn sử dụng càng nhiều bạn càng yên tâm trong việc dùng nó..

Trên đây Thang nâng người chia sẻ cho bạn biết Exp là gì….

Rất mong những thông tin trên có thể giúp cho bạn trong việc xem hạn dùng của các loại hàng hóa nhập khẩu, mua được những hàng hóa tốt có nguồn gốc xuất sứ giúp đảm bảo vệ sưc khỏe cho chính bạn và gia đình bạn

Contact Me on Zalo
09.7279.7278