097.336.9995 Ducminh.vietnhat@gmail.com

Thang nâng hàng là là gì?

thang nâng hàng là thiết bị chuyên dụng nâng chuyển hàng hóa giữa các tầng của một xí nghiệp, phân xưởng, kho hàng… Đặc điểm khác biệt lớn nhất giữa thang nâng hàng và thang máy nâng người ở chỗ, thang nâng hàng có tải trong nâng lớn, lên đên vài tấn, thiết kế thang cung lớn tùy theo nhu cầu của khách hàng..

Tại Việt nam thang nâng hàng có rất nhiều loại như thang nâng hàng dạng bàn nâng thủy lực, vận thang nâng hàng, thang tời hàng… Thang nâng hàng ngoài việc nâng hàng hóa trong sản xuất, lưu thông hàng hóa trong kho xưởng nó còn dùng được vào rất nhiều mục đích khác nhau như nâng máy móc công nghiệp trong việc lắp ráp, nâng ô tô, xe máy, nâng được hầu như tất cả những loại hàng hóa, máy móc thiết bị trong đời sống

Hiện nay có nhiều loại thang nâng hàng khác nhau như thang nâng thủy lực, vận thang nâng hàng, thang tời hàng…. mỗi kiểu thiết kế sẽ có chức năng nâng hạ hành tương đối giống nhau nhưng giá thành thì hoàn toàn khác nhau.

Tư vấn thang nâng hàng cho mỗi khách hàng vì thế chúng tôi cần áp dụng những thiết bị phù hợp khác nhau. Như khách hàng tư nhân thường thích những chiếc thang tời hàng bởi giá thành khá rẻ, khách hàng doanh nghiệp thường hay thích các dòng thang dạng ziczac…..

thang nâng hàng

Các loại thang nâng hàng được phân phối nhiều nhất tại Việt nam

Cơ chế hoạt động tùy theo thiết kế của thang: Thang nâng ziczac, thang nâng dạng cuốn tời bằng mô tơ. Trong mảng thiết bị nâng hàng cố định gọi tắt là thang nâng hàng cũng có hai nhóm sản phẩm là hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước.

Các loại thang nâng hàng tại Việt nam

Vận thăng nâng hàng

Thang nâng hàng

Thang tời hàng

Các từ khóa liên quan đến thang nâng hàng

 • Vận thăng nâng hàng 1000kg
 • Thang nâng hàng
 • Giá vận thăng nâng hàng 500kg
 • Tời nâng hàng
 • Giá vận thăng nâng hàng 300kg
 • Vận thăng nâng hàng 2000kg

Nhóm thang nâng hàng nhập khẩu

Dùng mô tơ thủy lực gồm bàn nâng thủy lực vận thang nâng hàng. Đặc điểm nổi bật của nhóm này thường là hàng nhập khẩu, Kích thước và tải trọng nâng có thể được thiết kế theo yêu cầu của khác hàng.

ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm chính là mọi chi tiết được thiết kế theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất, luôn đảm bảo tính an toàn cao, đám ứng được mọi yêu cầu kĩ thuật về mặt kiểm định độ an toàn của sản phẩm.

Thời gian chờ hàng thường 45 đến 60 ngày kể tư khi đặt hàng> ngoài ra nhóm này thường có giá khá cao nên tại Việt nam chỉ có những công ty lớn với yêu cầu mức độ chuyên nghiệp cao mới có đặt hàng dòng sản phẩm này.

Nhóm thang nâng hàng – Thang tời hàng do công ty sản xuất:

Nhu cầu của thị trường Việt nam là vô cùng lớn về các loại thang nâng hàng  — thang tời hàng khác nhau và hàng nhập khẩu hông thể đáp ứng hết được những nhu cầu đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước chúng tôi đã chính thức định hướng công ty theo cách vừa sản xuất và thương mại các loại thang nâng hàng, thang tời hàng.

Công ty Việt nhật ngoài việc phân phối các loại thang nâng hàng nhập khẩu còn có riêng một bộ phận chuyên trách trong việc tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại thang tời hàng theo tiêu chuẩn của chúng tôi.

Nhóm này gồm thang tời hàng và được sản xuất theo đúng nhu cầu công việc cụ thể của mỗi khách hàng. Những thông số kĩ thuật chính gồm:

 • Kích thước mặt thang tời hàng: kích thước mặt thang rộng hay hẹp, chiều cao nâng như thế nào của mỗi chiếc thang tời hàng sẽ ảnh hưởng đến khá nhiều bộ phận như: khung nâng, nguyên vật liệu làm khung nâng,….
 • Tải trọng nâng của thang nâng hàng: Tải trọng nâng thường phải đi cùng với thiết kế vị trí lắp đặt thang nâng. Vị trí gia cố điểm đặt mô tơ tời hàng

Thiết kế Thang tời hàng theo đúng nhu cầu của khách hàng

Trong quá trình tư vấn sản phẩm thang nâng hàng – thang tời hàng chúng tôi thường khảo sát những vấn đề như: tải trọng nâng, chiều cao nâng, kích thước mặt thang…. điều này giúp chúng tôi sơ lược được nhu cầu của khách hàng về sản phẩm  từ đó chúng tôi đưa ra những gói sản phẩm dịch vụ cho khách hàng lựa chọn

Đối tượng khách hàng: Ngoài nhu cầu ra sao một vấn đề chúng tôi rất quan tâm đó là khách hàng họ là ai, Doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tại sao phải làm vậy?

Vì với những công ty lớn hoặc công ty có vốn đầu tư nước ngoài họ thường lựa chọn những giải pháp tôi ưu về mặt chất lượng với các tiêu chuẩn chất lượng, kiểm định an toàn, kiểm định chất lượng ..và một vấn đề nữa đó là họ sẵn sang chi trả những khoản đầu tư lớn cho mục đích dử dụng dài hạn trong công việc

Ngược lại những doanh nghiệp nhỏ họ thường quan tâm đến giá sau đó mới tính toán đến vấn đề chất lượng, Nắm bắt được những điều này chúng tôi sẽ định hướng khách hàng nên dùng thang nâng hàng hay thang tời hàng.

Đặc điểm của nhóm thang tời hàng sản xuất trong nước

 • Giá thành hợp lý-  thường chỉ bằng 45 đến 55% giá trị của dùng nhập khẩu.
 • Đặt hàng khoảng 20 ngày đã có thể hoàn thành
 • Thiết kế đa dạng
 • Trọng lượng nâng đa dạng

Đặc tính kĩ thuật của thang nâng hàng sản xuất trong nước

Độ an toàn cao, có thể điều khiển như một thang máy nâng hàng, Rất phù hợp với đa số nhu cầu nâng hạ hàng hóa trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt nam.

Thuận tiện trong việc bảo trì, bảo hành sản phẩm, nếu khách hàng yêu cầu có thể lắp thêm hệ thống cảnh báo an toàn cho thang

Các bước tiến hành khi xúc tiến mua bán thang nâng hàng – thang tời hàng

Mua bán sản phẩm thang nâng hàng không giống như việc phân phối sản phẩm thông thường, việc mua bán cần qua rất nhiều công đoạn hai bên cùng làm việc cho đến khi hoàn thành và thanh lí hợp đồng mua bán. Có một số bước chính bắt buộc cần thự hiện khi mua hàng đó là:

 • Khảo sát nhu cầu, trước tiên chúng ta cần biết nhu cầu của khách hàng là gì, tải trong nâng bao nhiêu, chiều cao nâng bao nhiêu, có nhiều tầng hay 1 tầng
 • Yêu cầu tính năng kĩ thuật: có thể thiết kế hệ thông điều khiển giông thang máy không? Lắp đặt ở đâu, có cần đăng kiểm chất lượng không..
 • Lên bản vẽ sơ bộ gửi khách hàng: Căn cứ vào nhu cầu công việc chúng tôi lên bản vẽ sơ bộ về thiết bị chuyển cho khách hàng xem xét.
 • Gửi báo giá: Dựa trên những thông tin bản vẽ kĩ thuật lên được list công việc cần làm, trang thiết bị, và bảng tổng chi phí gửi cho khách hàng
 • Thỏa thuận về giá và các yếu tố chốt mua bán sản phẩm: Cần chốt lại đơn hàng, giá mua bán, phương thức thanh toán
 • Thực hiện: Tiến hành việc mua sắm trang thiết bị theo yêu cầu, lên phương án thực hiện lắp đặt sản phẩm. Giai đoạn này thường mất khoảng 20 đến 30 ngày

thang nâng hàng

Lời khuyên đối với khách hàng đầu tư thang nâng hàng

Với việc đầu tư thang nâng hàng quý khách hàng sẽ có nhiều phương án cho kho hàng, xưởng sản xuất…. nhưng lưu ý rằng chi phí cho mỗi phương án có cùng một chức năng sẽ luôn khác nhau vì vậy khách hàng cần cân nhắc chọn đúng đơn vị cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp nhất.

Thang nâng hàng ngoài việc nâng hàng hóa cũng cần có những chỉ số về an toàn, bảo dưỡng bảo trì định kỳ giúp cho tuổi thọ của thiết bị tốt nhất.

Lưu ý về mức vốn đầu tư: Với đa số các công ty cung cấp thiết bị nâng công nghiệp họ thường bán dòng sản phẩm nhập khẩu với giá cao, nhưng công ty Việt nhật có một điểm khác đó là tư vấn thiết kế và sản xuất thang tời hàng – Đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho những dong thang nâng hàng nhập khẩu nhưng giá thành hạ hơn rất nhiều so với thang nâng hàng

Liên hệ tư vấn sản phẩm thang nâng hàng tai công ty Việt nhật

Tư vấn một giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng luôn luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu khi xúc tiến sản xuất và thương mại dòng thang nâng hàng.

Trên góc độ vừa là công ty sản xuất và phân phối sản phẩm thang nâng hàng chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, với chi phí hợp lý với đa số nhom khách hàng khác nhau.

Băng năng lực của mình chúng tôi rất tự tin có thể thực hiện nhiều dự án thang nâng hàng- thang tời hàng khác nhau cho đa số khách hàng tai Việt nam

Liến hệ tư vấn

Hotline: 0984927879

Email: cnvn.kd01@gmail.com

Zalo, skype: +84984927879

Xem thêm: thang nâng người, Xe nâng người, xe nâng điện đứng lái, Xe nâng bán tự động

Hiển thị một kết quả duy nhất

[gs_logo]