Hiển thị tất cả 10 kết quả

-Tải trọng nâng : 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn 4 tấn -Chiều cao nâng : 3m 4m… Giá: Liên hệ
Thang nâng tự chế Thang nâng thủy lực Thang Tời hàng Hàng nhập khẩu Hàng sản xuất trong nước Tư… Giá: Liên hệ
Thang nâng hàng 1 tấn 3 tấn ziczac Tải trọng nâng: 1/2/3 tấn Chiều cao nâng cao nhất: 3M/5M Kích… Giá: Liên hệ
Thang Nâng Hàng  Model: SJG -Tải trọng nâng: 1000-10000kg -Chiều cao nâng: 1000-9000mm -Chiều sâu hố âm: 460-1500mm -Kích thước… Giá: Liên hệ
Vận thăng nâng hàng SJT Nhập khẩu chính hãng Chi tiết: như bảng dưới Thiết kế: theo yêu cầu Bảo… Giá: Liên hệ
SP nhập khẩu chính hãng Giá + VAT: liên hệ Thủ tục mua bán đơn giản Bảo hành 18 tháng… Giá: Liên hệ
SP nhập khẩu chính hãng Hàng có CO,CQ nhập khẩu Giá + VAT: liên hệ Thủ tục mua bán đơn… Giá: Liên hệ
Đặc điểm: Lắp đặt cố định Kích tước 2mx2m Chiều cao nâng linh hoạt từ 3 m đến 12 m… Giá: Liên hệ

Thang nâng hàng là gì?
thang nâng hàng là thiết bị nâng chuyển hàng hóa bằng điện và lắp cố định, Thang nâng hàng thường được dùng rất nhiều trong công nghiệp, xưởng sản xuất hay những tổng kho có từ hai tầng trở lên.

Các loại thang nâng hàng được chia theo thiết kế

Các mô hình thiết kế thang nâng hàng sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố chính như tải trọng nâng, chiều cao nâng, mặt bằng cabin thang và độ bên của sản phẩm.

Mỗi loại thang nâng hàng được thiết kế phù hợp với từng nhu cầu công việc của khách hàng.

Mỗi loại thiết kế thang nâng hàng cũng có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Quí khách hàng quan tâm đến giải pháp nâng hàng công nghiệp nên chọn vài công ty có năng lực làm nhà tư vấn giải pháp nâng hàng.

Thang nâng hàng trục vít

Loại trục vít:

Nâng hàng hóa thông qua hệ thống bánh răng kéo cabin lên cao xuống thấp thông qua hệ thông gen của trục vít.

Đặc điểm của thang nâng hàng trục vít là thiết kế phức tạp tốn nhiều nguyên liệu, tải nâng lớn nhưng giá thành cao nhất trong các loại thang nâng hàng trên thị trường. Thực tế đây không phải là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.

Loại thủy lực:

Thang nâng hàng thủy lực quá trình nâng hàng thông qua các piton đẩy cabin chứa hàng lên cao hoặc hạ thấp. Thang nâng người thủy lực có hai mẫu nổi tiếng nhất là thang nâng hàng tủy lực zizac và thang nâng hàng thủy lực kéo xích. Thang nâng hàng thủy lực được dùng nhiều nhất trong công nghiệp vì những yếu tố sau:

Thang nâng hàng ziczac

 • Thang nâng hàng ziczac thường có đặc điểm là làm việc rất hiệu quả và giá hợp lý nhất, việc lắp đặt và tháo òi cũng đơn giản, nhưng hạn chế là hiệu quả công việc chỉ ở những độ cao dưới 3 mét, ở độ cao lớn hơn 3 mét thì thang nâng hàng ziczac không phải lựa chọn tốt nhất.

Thang nâng hàng keo xích

 • Thang nâng hàng kéo xích có ưu điểm là sức nâng tốt, chiều cao nên đến 10 mét, độ bền cao, giá thành hợp lý nhất. Nhược điểm là việc tư vấn thiết kế lắp đặt bào giao rất phức tạp và chỉ hợp lý khi lắp đặt cố định

Thang tời hàng:

Thang tời hàng đớn giản

Thang nâng hàng dạng tời có chức năng hoạt động như thang máy nhưng đặc điểm khác nhỏ đó là:

Thang máy nâng hàng có cơ chế nâng đối trọng, mô tơ đặt tại tầng cuối cùng, việc nâng hạ hàng được vận hàng dựa trên đối trọng nên tối ưu được khối lượng hàng, đọ bền cũng cao hơn thang tời hàng. Vì thế giá loại sản phẩm này rất cao.

Thang tời hàng có cơ chế nâng dùng mô tơ kéo cáp, mô tơ đặt trên đỉnh của tầng cao nhất. ưu điểm là đơn giản giá phù hợp với nhiều khách hàng hơn, nhưng cần phải có bộ phanh khẩn cấp khi có sự cố về cáp kéo cabin.

Thang tời hàng đớn giản

Thang nâng hàng có nhiều loại tùy theo thiết kế để tối ưu chi phí hoặc yêu cầu về kĩ thuật, Hầu hết các loại thang nâng hàng đều hoạt động bằng động cơ điện. những loại thang nâng hàng có tải trọng lớn thường phải dùng điện 380v, 50Hz, nhưng có một số khác có tải trọng ít hơn có thể dùng thang tời, hoặc dùng điện ắc quy…

Tư vấn đúng nhu cầu, tối ưu chi phí đầu tư, đạt hiệu quả cao nhất cho các khách hàng: 098.492.7879

Thang nâng hàng được khách hàng ưa thích

Quá trình tư vấn về giải pháp nâng hạ hàng trong mỗi một doanh nghiệp cho chúng tôi một kết luận rằng:

Lắp đặt loại thang nâng hàng là một thiết bị nâng hạ hàng công nghiệp và dân dụng vì thế nhu cầu sản phẩm là vỗ cùng lớn.
Tuy nhiên thang nâng hàng có khá nhiều loại sản phẩm, như chúng tôi biết thì hầu hết các khách hàng chỉ biết một vài sản phẩm thang nâng hàng phổ biến nhất.
Nếu quý khách có nhu cầu dùng một thiết

 • Thang nâng hàng dùng điện
 • Thang nâng hàng thủy lực trục đứng
 • Thang nâng hàng thủy lực zizac
 • Thang tời hàng
 • Vận thăng nâng hàng
 • Và nhiều tên gọi thang nâng hàng khác

Đánh giá một số loại thang nâng hàng phổ biến nhất.

Để biết ưu điểm, nhược điểm của một loại thang nâng hàng chúng ta cần đánh giá những ưu điểm và nhược điểm, phân khúc giá thành của từng loại thang nâng hàng. việc này có một vai trò quan trọng trong việc chọn đúng thiết bị dùng trong công việc của khách hàng.

Thang nâng hàng thủy lực dạng bàn nâng điện

Thang nâng hàng trong nhóm bàn nâng điện trong các hoạt động nâng hạ hàng hóa.

Ưu điểm, Nhược điểm của thang nâng hàng ziczac

Ưu điểm

Thang nâng hàng zziczac thủy lực có sức nâng tốt, sức nâng tối đa hiện chưa có thống kê chính thức trên thế giới, Ở việt nam thang này có sức nâng đến 200 tấn.

Cơ cấu nâng thông qua hệ thống khớp nối hình ziczac các thanh chịu lực kết nối với nhau bằng những loại bi bạc đạn, quá trình nâng cao hạ thấp rất tốt.
Môi trường làm việc có thể trong nhà có mái che hoặc ngoài trời, hệ thống điện và bàn naanh âm nền.

Độ bền cao, ít hỏng trong suốt quá trình sử dụng

Nhược điểm

Thang nâng hàng ziczac là một thiết bị trong công nghiệp nên mỗi nhà máy lại có những yêu cầu công việc khác nhau, những thang nâng hàng theo tiêu chuẩn thường phông hợp với đa số khách hàng.
Việc hoàn thành một hợp đồng thang nâng hàng – bàn nâng điện gồm rất nhiều bước, từ việc lên bản vẽ, khảo sát, lắp đặt, vì thế mà chi phí lắp đặt mới khá cao

Chưa có nhiều công ty phân phối: hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn những dòng hàng nguyên chiếc là những loại có chiều cao nâng thấp, tải lớn. Những dòng nâng cao thường được đặt hàng trong 60 ngày.

Ưu điểm, nhược điểm  của thang tời hàng

Ưu điểm

Thiết kế đơn giản: Chỉ cần một động cơ kéo cáp tời, hai thanh điều hướng hai bên là đã cơ bản tạo nên một chiếc thang tời, vì thang nâng hàng dạng tời có giá thành hạ.

Thang nâng hàng dạng tời là hàng sản xuất trong nước nên có thời gian giao hàng nhanh nhất. Thời gian giao hàng dự kiến là 20 ngày kể từ khi đặt cọc.

Lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau như nhà hàng, nhà riêng, kho hàng nhỏ trên tầng cao, những cơ sở sản xuất nhỏ..vv..

Thang nâng hàng dạng tời sản xuất trong nước nên cabin có thể rộng, hẹp tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Nhược điểm 

Tải trọng thường nhỏ: Điều này liên quan đến an toàn khi có sự cố dây cáp, Thang nâng hàng dạng tời có nhược điểm không an toàn khi nâng hạ tải trọng lớn

Thang tời hàng thường được tự chế nên không tuân theo quy chuẩn nào, khách hàng có thể gặp rủi ro về an toàn khi lắp thang tời hàng

Ưu điểm, nhược điểm của vận thăng nâng hàng

Vận thăng nâng hàng là sự kết hợp giữa thang máy nâng hàng và thang tời hàng.
Nó giống thang máy nâng hàng vì có cơ chế kéo cáp mô tơ điện đặt ở dưới chân vận thang nhưng nó khác thang máy là không có đối trọng

Nó giống thang tời hàng ở chỗ nó có hai thanh điều hướng, kết cấu đơn giản. Vậng thăng nâng hàng thường được dùng nhiều nhất trong ngành xấy dựng nên vận thăng được thiết kế theo modul. rất thuận tiện cho việc tháo dỡ, lắp đặt…

Ưu điểm.

Độ bền cao, hoạt động ổn định, luôn đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về an toàn lao động.

Nhược điểm.

Việc đặt hàng còn tốn nhiều thời gian
Nhóm thang nâng hàng sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu tuy nhiên chỉ có một số ít có đầy đủ hồ sơ khi tham gia các hồ sơ thầu,

ưu điểm giá vận thăng nâng hàng này thường rẻ, rất phù hợp với những kho hàng nhỏ, doanh nghiệp nhỏ.

Tư vấn thang nâng hàng

Mỗi khách hàng có nhu cầu nâng hạ nhằm đáp ứng nhu cầu công việc, vì thế mỗi nhu cầu cũng có nhiều sản phẩm khác nhau, tuy nhiên khi được tư vấn tại một công ty cung cấp chuyên nghiệp quí vị sẽ nhân được nhiều giá trị đích thực

 • Khách hàng sẽ được tư vấn kĩ về việc nên áp dụng loại thiết bị nào để giải quyết nhu cầu đó.
 • Chắc chắn khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin như ưu điểm, nhược điểm về đặc tính kĩ thuật, về giá thành, độ bền của sản phẩm
 • Khi xác nhận đơn hàng khách hàng sẽ nhận được bản vẽ chi tiết của sản phẩm
 • Nhà cung cấp sẽ thông báo tiến độ lắp đặt, bàn giao cùng những điều khoản thanh toán, bảo hành..

Thang nâng hàng – Thang tời hàng Việt nhật

Nhu cầu dùng thang nâng hàng tại thị trường Việt nam là vô cùng lớn vấn đề này được thể hiện rõ nhất thông qua tốc độ phát triển công nghiệp sẽ rất nhanh cả về số lượng và quy mô sản xuất. Thang nâng hàng thang tời hàng nhập khẩu có chất lượng tốt, giá hợp lý nhưng bị hạn chế về thời gian giao hàng dài, việc lắp đặt có nhiều vướng mắc về đặc tính kĩ thuật, về nhu cầu đa dạng của sản phẩm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thang nâng hàng đa dạng của nhiều khách hàng trong nước chúng tôi nhận thấy việc nhập khẩu không đáp ứng được nhu cầu sủ dụng thang nâng hàng tại nước ta. Việc mở rộng từ thương mại và sản xuất từng phần cùng thương mại là xu thế tất yếu.

Công ty Việt nhật đang thực hiện phân phối các loại thang nâng hàng nhập khẩu, Hiện nay có thêm một bộ phận chuyên trách trong việc tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại thang tời hàng theo tiêu chuẩn.

Ưu điểm của thang nâng hàng, thang tời hàng Việt nhật

Thang nâng hàng, thang tời hàng có những ưu điểm giúp chúng tôi đưa ra quyết định đầu tư sản xuất như:

Chế tạo đơn giản, xét trên góc độ an toàn thì những sản phẩm có kết cấu đơn giản, dễ chế tạo mang lại hiệu quả làm việc cao sẽ giúp cho việc bán hàng rất thuận lợi.

Giải pháp: Thường có nhiều giải pháp cho cùng một nhu cầu công việc nhưng khi nhà cung cấp có được sản phẩm tốt, độ bền cao, giá thành hợp lý sẽ rất thuận lợi cho việc thương mại sản phẩm đó ra thị trường.

Kích thước thang nâng hàng: Do là hàng Việt nhật sản xuất nên các thông số về kích thước sẽ được tùy biến. Trong khâu làm thương mại việc cung cấp các thông tin chính xác, mức độ hiểu biết về sản phẩm sẽ là một lợi thế rất lớn khi tạo được niềm tin với khách hàng.

Thời gian giao hàng: Thời gian lắp đặt và bàn giao nhanh, đáp ứng tốt nhu cầu về mặt tiến độ của khách hàng

Tải trọng nâng của thang nâng hàng, thang tời hàng: Cũng giống như hàng nhập khẩu tải trọng nâng sẽ từ 500kg đến 10 tấn.

Nhược điểm của việc sản xuất trong nước.

Hầu hết các doanh nghiệp chế tạo trong nước đều chưa được trang bị đầy đủ các loại thiết bị chế tạo nên khi Việt nhật sản xuất và phân phối thang nâng hàng sẽ gặp khó khăn về việc chế tạo số lượng lớn cho một đơn hàng.

Công nghiệp phụ trợ tại việt nam chưa tốt: Đây là yếu tố ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm, Với những hàng hóa có biên lợi nhuận tốt chúng ta vẫn có thể sản xuất thuận lợi nhưng những dòng có biên lợi nhuận hẹp thì khá khó khăn trong việc cạnh tranh bằng giá thành sản phẩm

Lời khuyên đối với khách hàng đầu tư thang nâng hàng

Với việc đầu tư thang nâng hàng quý khách hàng sẽ có nhiều phương án cho kho hàng, xưởng sản xuất…. nhưng lưu ý rằng chi phí cho mỗi phương án có cùng một chức năng sẽ luôn khác nhau vì vậy khách hàng cần cân nhắc chọn đúng đơn vị cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp nhất.
Thang nâng hàng ngoài việc nâng hàng hóa cũng cần có những chỉ số về an toàn, bảo dưỡng bảo trì định kỳ giúp cho tuổi thọ của thiết bị tốt nhất.
Lưu ý về mức vốn đầu tư: Với đa số các công ty cung cấp thiết bị nâng công nghiệp họ thường bán dòng sản phẩm nhập khẩu với giá cao, nhưng công ty Việt nhật có một điểm khác đó là tư vấn thiết kế và sản xuất thang tời hàng – Đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho những dong thang nâng hàng nhập khẩu nhưng giá thành hạ hơn rất nhiều so với thang nâng hàng

Tư vấn sản phẩm thang nâng hàng.

Tư vấn một giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng luôn luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu khi xúc tiến sản xuất và thương mại dòng thang nâng hàng.

Trên góc độ vừa là công ty sản xuất và phân phối sản phẩm thang nâng hàng chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, với chi phí hợp lý với đa số khách hàng của công ty

Băng năng lực của mình chúng tôi rất tự tin có thể thực hiện nhiều dự án thang nâng hàng- thang tời hàng khác nhau cho đa số khách hàng tai Việt nam

Liến hệ tư vấn

Hotline: 09.7279.7278

Xem thêm: thang nâng người, bàn nâng điện

Chat qua Zalo
Call: 09.7279.7278