09.7279.7278 Ngocha.vietnhat@gmail.com

Bể kèo tư vấn xe nâng điện của tôi như thế nào

Bể kèo tư vấn xe nâng điện của tôi như thế nào? Chả là tôi có anh khách hàng hỏi mua xe nâng. Khi khách gọi cho tôi cũng nêu nhu cầu cần giải quyết việc nâng hàng trong kho hàng có không gian tương đối hẹp. Qua kinh nghiêm hiểu biết về sản phẩm tôi tư vấn cho khách một số dòng xe như xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động và xe nâng điện hãng staxx.

Tôi đã bị bể kèo Tư vấn xe nâng điện cho khách hàng ra sao?

Có rất nhiều lí do dẫn đên việc tư vấn xe nâng điện thất bại có những lí do chủ quan, những lí do khách quan, Trên góc độ người bán hàng chuyên nghiệp thì việc tốt nhất chúng ta cần làm đó là giảm thiểu những lí do chủ quan dẫn đến việc tư vấn thất bại. Dưới đây là câu chuyện tư vấn của tôi

Quan kênh thông tin trên internet khách hàng đã liên hệ với tôi tư vấn về giải pháp dùng xe nâng cho công việc kho hàng. Khi đước giới thiệu về sản phẩm khách hàng hỏi đủ thứ. Nào là giai hình ảnh, thông số sản phẩm, chức năng hoạt động của từng loại

Cuối cùng làm báo giá gửi cho khách, sau khi gửi báo giá tôi cẩn thận liên hệ với khách xem đã nhận được báo giá chưa, xong xuôi tôi tạm gác lại và tiếp tục những công việc thường ngày. Thế là đã làm việc xong một số công việc ban đầu với khách hàng thân yêu.

Một tuần trôi qua không có bất cứ thông tin gì thì đột nhiên khách gọi cho tôi yêu cầu muốn đến xem xe trực tiếp tại kho hàng

bể kèo tư vấn xe nâng điện

Chốt đơn hàng xe nâng điện hôm nay của đồng nghiệp của tôi

Thông qua điện thoại tôi hướng dẫn đường đi cho khách hàng đến công ty xem hàng. Thật tình không phải khách hàng nào đến xem hàng là chúng tôi chốt được đơn hàng nhưng trong lòng cứ khấp khởi nghĩ chắc khách phải có thiện chí mới đên kho xem hàng.

Cứ hy vọng thế cho có động lực tư vấn. Nhưng không may cho tôi khi khách hàng đến xem hàng thì điện thoại hết pin nên khách không liên lạc được.

Vì lí do không liên hệ được nhưng khách hãng vẫn nhớ đến công ty giề nhật nên  khách hàng đã tìm đến một bạn đồng nghiệp của tôi đến xem hàng.

Đồng nghiệp của tôi là một bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn bán hàng nhưng do khách đã được tư vấn từ trước nên khi khách đến xem hàng hỏi thêm một số thông tin phụ và cột đơn hàng ngay sau đó

Về đồng nghiệp của tôi khi chốt bán được xe nâng điện

Bạn đông nghiệp của tôi mừng ra mặt khi chốt được đơn hàng cùng lúc hai chiếc xe nâng điện cho một khách hàng. Bạn nói sau này khi lĩnh tiền hoa hồng sẽ khao cả phòng chè, kem.

Về cá nhân tôi khi bể kèo tư vấn xe nâng điện cho khách

Qua sự việc tôi đã rút được bài học về sự thiếu chuyên nghiệp trong công việc. Mặc dù tôi có kĩ năng bán hàng, có khả năng hiểu về sản phẩm, cùng nhiều yếu tố quan trọng của  một người bán hàng trong công ty nhưng do những sơ xuất sơ đẳng tôi đã bị bể kèo tư vấn xe nâng điện vào những thời khắc quan trọng nhất đo là chốt đơn hàng xe nâng điện

Cũng may đơn hàng đó vẫn do công ty tôi bán cho khách hàng, nếu rủi khách mua của đơn vị khác thì thật phí cho tôi và cho công ty

bể kèo tư vấn xe nâng điện

Bài học sau việc bể kèo tư vấn xe nâng điện của tôi

Mỗi một khoảng khắc trôi qua chúng ta đều có những bài học trong cuộc sống. Vấn đề ở chỗ chúng ta cần làm gì cho những lần tiếp theo.

  • chuẩn bị về khía cạnh thông tin luôn online để khách hàng có thể gọi cho tôi mọi lúc mọi nơi
  • Luôn chuẩn bị trả lời những thắc mắc của khách hàng.
  • Thường xuyên liên hệ với những khách hàng tiềm năng khi có thời gian rảnh rỗi

Kết luận khi bị bể keo tư vấn xe nâng điện

Là một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp thì dù là bạn hay tôi đều cần có thái độ làm việc hết ức chuyên nghiệp. Chỉ có cách làm việc chuyên nghiệp mới mang lại cho người bạn  doanh số tăng trưởng theo từng thời kì sau nhiều hơn trước.

một nhân viên bán hàng xe nâng điện online cần rất nhiều kĩ năng. Tất cả các kĩ năng đều rất cần được chuyên sâu, cách sử lí tình huống tốt.

Kết hợp giữa việc quảng bá sản phẩm tốt với khả năng tu vấn chuyên nghiệp sẽ mang đến cho chúng ta những loại thế loan khi đẩy mạnh doanh số bán hàng.

error: Nội dung cấm sao chép