09.7279.7278 Ngocha.vietnhat@gmail.com

Thang nâng hàng là sản phẩm có chức năng như một thang máy nâng người, điểm khác biệt ở đây kích thước thang, tải trọng nâng thường lớn hơn thang máy rất nhiều.

Hiện nay có nhiều loại thang nâng hàng khác nhau như thang nâng thủy lực, vận thang nâng hàng, thang tời hàng…. mỗi kiểu thiết kế sẽ có chức năng nâng hạ hành tương đối giống nhau nhưng giá thành thì hoàn toàn khác nhau.

Các loại thang nâng hàng được phân phối nhiều nhất tại Việt nam

Nhóm thang nâng hàng nhập khẩu

dùng mô tơ thủy lực gồm bàn nâng thủy lực vận thang nâng hàng. Đặc điểm nổi bật của nhóm này thường là hàng nhập khẩu, Kích thước và tải trọng nâng có thể được thiết kế theo yêu cầu của khác hàng.

ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm chính là mọi chi tiết được thiết kế theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất, luôn đảm bảo tính an toàn cao, đám ứng được mọi yêu cầu kĩ thuật về mặt kiểm định độ an toàn của sản phẩm.Thời gian chờ hàng thường 45 đến 60 ngày kể tư khi đặt hàng> ngoài ra nhóm này thường có giá khá cao nên tại Việt nam chỉ có những công ty lớn với yêu cầu mức độ chuyên nghiệp cao mới có đặt hàng dòng sản phẩm này.

Nhóm thang nâng hàng do công ty sản xuất:

Nhóm này gồm thang tời hàng và được sản xuất theo đúng nhu cầu công việc cụ thể của mỗi khách hàng. Những thông số kĩ thuật chính gồm:

 • Kích thước mặt thang nâng hàng: kích thước này sẽ ảnh hưởng đến khá nhiều bộ phận như: khung nâng, nguyên vật liệu làm khung nâng,….
 • Tải trọng nâng của thang nâng hàng: Tải trọng nâng thường phải đi cùng với thiết kế vị trí lắp đặt thang nâng. Vị trí gia cố điểm đặt mô tơ tời hàng

Đặc điểm của nhóm thang nâng hàng trong nước

 • Giá thành hợp lý-  thường chỉ bằng 45 đến 55% giá trị của dùng nhập khẩu.
 • Đặt hàng khoảng 20 ngày đã có thể hoàn thành
 • Thiết kế đa dạng
 • Trọng lượng nâng đa dạng

Đặc tính kĩ thuật của thang nâng hàng sản xuất trong nước

Độ an toàn cao, có thể điều khiển như một thang máy nâng hàng, Rất phù hợp với đa số nhu cầu nâng hạ hàng hóa trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt nam.

Thuận tiện trong việc bảo trì, bảo hành sản phẩm, nếu khách hàng yêu cầu có thể lắp thêm hệ thống cảnh báo an toàn cho thang

Các bước tiến hành khi xúc tiến mua bán thang nâng hàng

Mua bán sản phẩm thang nâng hàng không giống như việc phân phối sản phẩm thông thường, việc mua bán cần qua rất nhiều công đoạn hai bên cùng làm việc cho đến khi hoàn thành và thanh lí hợp đồng mua bán. Có một số bước chính bắt buộc cần thự hiện khi mua hàng đó là:

 • Khảo sát nhu cầu, trước tiên chúng ta cần biết nhu cầu của khách hàng là gì, tải trong nâng bao nhiêu, chiều cao nâng bao nhiêu, có nhiều tầng hay 1 tầng
 • Yêu cầu tính năng kĩ thuật: có thể thiết kế hệ thông điều khiển giông thang máy không? Lắp đặt ở đâu, có cần đăng kiểm chất lượng không..
 • Lên bản vẽ sơ bộ gửi khách hàng: Căn cứ vào nhu cầu công việc chúng tôi lên bản vẽ sơ bộ về thiết bị chuyển cho khách hàng xem xét.
 • Gửi báo giá: Dựa trên những thông tin bản vẽ kĩ thuật lên được list công việc cần làm, trang thiết bị, và bảng tổng chi phí gửi cho khách hàng
 • Thỏa thuận về giá và các yếu tố chốt mua bán sản phẩm: Cần chốt lại đơn hàng, giá mua bán, phương thức thanh toán
 • Thực hiện: Tiến hành việc mua sắm trang thiết bị theo yêu cầu, lên phương án thực hiện lắp đặt sản phẩm. Giai đoạn này thường mất khoảng 20 đến 30 ngày

Lời khuyên đối với khách hàng đầu tư thang nâng hàng

Với việc đầu tư thang nâng hàng quý khách hàng sẽ có nhiều phương án cho kho hàng, xưởng sản xuất…. nhưng lưu ý rằng chi phí cho mỗi phương án có cùng một chức năng sẽ luôn khác nhau vì vậy khách hàng cần cân nhắc chọn đúng đơn vị cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp nhất.

Thang nâng hàng ngoài việc nâng hàng hóa cũng cần có những chỉ số về an toàn, bảo dưỡng bảo trì định kỳ giúp cho tuổi thọ của thiết bị tốt nhất.

Lưu ý về mức vốn đầu tư: Với đa số các công ty cung cấp chủ yếu bán dòng sản phẩm nhập khẩu với giá cao, Thực tiễn ở việt nam chúng ta do điều kiện kinh tế chưa mạnh nên chọn những giải pháp có tính khả thi hơn, tốt nhưng giá thành hợp lý – đây là những yếu tố cần thiết và cũng là điều chúng tôi đang hướng đến.

Liên hệ tư vấn sản phẩm thang nâng hàng tai cty Việt nhật

Tư vấn một giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng luôn luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu khi xúc tiến sản xuất và thương mại dòng thang nâng hàng.

Trên góc độ vừa là công ty sản xuất và phân phối sản phẩm thang nâng hàng chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, với chi phí hợp lý với đa số nhom khách hàng khác nhau.

Băng năng lực của mình chúng tôi rất tự tin có thể thực hiện nhiều dự án thang nâng hàng khác nhau cho đa số khách hàng tai Việt nam

Liến hệ tư vấn

Hotline: 0984927879

Email: cnvn.kd01@gmail.com

Zalo, skype: +84984927879

Xem thêm: thang nâng người

Hiển thị một kết quả duy nhất

error: Nội dung cấm sao chép